Nam Cường mở bán căn hộ giá 1 tỷ đồng

Cập nhật lúc: 08h58"  | 20/03/2014

(VnMedia) - Ngày 20/3, Tập đoàn Nam Cường chính thức mở bán mới các căn hộ chung cư The Sparks (Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội) với mức giá từ 900 triệu đồng/căn.

Các căn hộ dự án có diện tích từ 56 – 120m2, giá bán 900 triệu đồng/căn (chưa bao gồm thuế VAT). Trong đợt bán hàng lần này, Tập đoàn Nam Cường hợp tác với Ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 15-20 năm với khoản vay tối đa đến 70% giá trị hợp đồng mua căn hộ, thế chấp bằng chính tài sản hình thành từ vốn vay. Với ưu đãi này, khách hàng sẽ trả 0% cho phần lãi phát sinh năm đầu tiên đối với các khoản giải ngân trong giai đoạn triển khai chương trình. Các năm sau, khách hàng sẽ thanh toán lãi suất vay ưu đãi theo quy định của ngân hàng MB. Chương trình có hiệu lực đến ngày 20/4/2014.

Ảnh minh họa

 

Như vậy, chỉ cần có khoảng từ 300 triệu đồng, khách hang hoàn toàn có cơ hội được có ngay nơi an cư lý tưởng cho mình và gia đình. Ngoài ra, mua nhà tại Tổ hợp chung cư The Sparks, khách hàng sẽ được miễn 05 năm phí dịch vụ quản lý khu đô thị .

Ông Trần Oanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết: “Trong tình hình khó khăn chung của nền kinh tế, việc hoàn thành các dự án và bàn giao nhà cho khách hàng đã chứng minh được tiềm lực cũng như uy tín của Tập đoàn Nam Cường. The Sparks là một trong những dự án đã được Tập đoàn Nam Cường hoàn thiện, khánh thành và bàn giao cho khách hàng. Với tâm huyết và uy tín của chủ đầu tư, chúng tôi cam kết chất lượng của khu đô thị cũng như những giá trị sống đích thực mà cư dân được thụ hưởng khi an cư tại đây”.

Khánh An