Sốc "chiêu" bán hàng mới: Tặng cả trăm triệu tiền nội thất

Cập nhật lúc: 07h18"  | 16/05/2012

(VnMedia) - Khách hàng mua dự án Golden Palace (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ giảm trừ gói nội thất trung bình từ 180-320 triệu đồng/căn hộ. Việc giảm trừ này sẽ kéo giá bán căn hộ giảm 2-3 triệu đồng/m2 xuống 27-29 triệu đồng/m2.

 

Công ty CP Đầu tư Mai Linh - chủ đầu tư dự án Golden Palace vừa quyết định đưa ra gói hỗ trợ mới cho khách hàng. Theo đó, những khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được lựa chọn các gói nội thất  khác nhau.

 

Cụ thể, với mức giá bán 30-33 triệu đồng/m2 bao gồm thuế giá trị gia tăng, chủ đầu tư sẽ đưa ra gói nội thất đầy đủ theo hình thức chìa khóa trao tay. Căn hộ sẽ có đầy đủ các thiết bị nội thất nhập khẩu chính hãng như tủ lạnh, ti vi, tủ bếp, đèn trang trí, giường tủ, ghế sofa, rèm cửa, máy sấy bát...

 

Trong trường hợp, khách hàng không muốn chọn gói nội thất này, chủ đầu tư đưa ra gói nội thất cơ bản chỉ bao gồm các thiết bị gắn tường như điều hòa, thiết bị vệ sinh... Với gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp vào giá thành khoảng 180 triệu đồng đối với căn hộ có 2 phòng ngủ và giảm 320 triệu đồng đối với căn hộ có 4 phòng ngủ.  Theo tính toán, giá bán căn hộ sẽ được giảm khoảng 2-3 triệu đồng/m2 từ mức 30-33 triệu đồng/m2 (bao gồm cả thuế) xuống còn 27-29 triệu đồng/m2.

 

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn hoán đổi vị trí các phòng chức năng của căn hộ, chủ đầu tư cũng sẽ có các gói nội thất riêng để hỗ trợ cho khách hàng.


Ảnh minh họa

 Khách hàng mua căn hộ dự án Golden Palace


Bà Nguyễn Minh Hồng – Ủy viên HĐQT công ty CP đầu tư Mai Linh cho biết, việc đưa ra các gói nội thất này sẽ phù hợp với hai đối tượng khách hàng. Đối với những khách hàng không có thời gian để sửa chữa, thiết kế nhà cửa, họ có thể chọn gói nội thất hoàn hảo. Còn đối với những người cầu kỳ hơn về thiết kế nội thất, việc giảm trừ sẽ giúp họ tiết kiệm được một khoản tiền để mua sắm nội thất theo ý muốn.

 

Nhiều ý kiến cho rằng, trong bối cảnh thị trường chung cư đang gặp nhiều khó khăn, việc chủ đầu tư mở bán hàng tại thời điểm này là khá mạo hiểm và khó thành công. Tuy nhiên, bà Hồng cho rằng, thị trường căn hộ chung cư trầm lắng không phải chỉ bởi vấn đề tài chính mà do khách hàng đã quá mất niềm tin vào chung cư.

 

Điều này xuất phát từ thực tế, thời gian qua, có nhiều chủ đầu tư bán nhà trên giấy, huy động tiền của khách hàng nhưng không triển khai dự án hoặc không đảm bảo đúng cam kết theo hợp đồng. Còn người mua nhà có thói quen mua nhà trên giấy, không có nhu cầu xem sản phẩm.

 

Thế nhưng, tâm lý người mua nhà hiện tại đã thay đổi rất nhiều. Khách hàng thường đòi hỏi nhà chất lượng phải cao nhưng giá phải rẻ và phải nhìn tận mắt, sờ tận tay rồi mới quyết định mua. Chính vì vậy, để lấy lại lòng tin của khách hàng, chủ đầu tư phải đảm bảo tính minh bạch, cam kết với khách hàng.

 

“Có rất nhiều chủ đầu tư đã né tránh việc chi tiết hóa càng nhiều càng tốt các điều kiện bàn giao cũng như các nội thất trong căn hộ. Bởi, họ lo ngại đến thời điểm bàn giao nhà, giá vật liệu sẽ có sự biến động, họ sẽ bị thiệt thòi. Còn chúng tôi sẵn sàng cam kết những gì chi tiết nhất.” bà Hồng nói.

 

Dự án Golden Palace nằm trong quần thể khu chung cư, khu mua sắm cao cấp Keangnam, The Manor, The Garden với diện tích gần 2 ha, bao gồm 3 tòa tháp cao 30 tầng, với 4 tầng hầm, 4 tầng TTTM và văn phòng và 26 tầng căn hộ với tổng diện tích dự án là 16.333 m2.

 

Được biết, ngày 19/5 tới, chủ đầu tư sẽ tiến hành việc mở bán 150 căn hộ và tổ chức lễ khai trương nhà mẫu tại tầng 5 tòa nhà Keangnam, Hà Nội. Hiện, dự án đã xây dựng xong 4 tầng hầm và bước vào giai đoạn đổ sàn tầng 1. Dự kiến, thời gian hoàn thành năm 2014.

Anh Đào