Mua iPhone, BlackBerry chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Cập nhật lúc: 10h46"  | 30/01/2012

(VnMedia) - Chắc hẳn đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu các dòng điện thoại thương hiệu thời thượng hiện nay. Không chỉ có mức giá phù hợp với túi tiền, đó còn phải là chú “dế” có xuất xứ chính hãng 100%?

 

Nếu nói về iPhone, hiện tại trên thị trường Việt, mới chỉ có hai nhà phân phối chính thức của Apple đó là VinaPhone và Viettel. Tuy nhiên, mức giá mà các nhà mạng công bố cho các siêu phẩm iPhone của mình khá khác nhau. VinaPhone rẻ hơn tới cả triệu đồng.

 

Chẳng hạn với iPhone 4S, chiếc smartphone được cho là thời thượng nhất ở thời điểm này, đã được VinaPhone và Viettel bán ra từ 19/12/2011.

 

Ngay khi bán ra, VinaPhone đã công bố và áp dụng mức giá dành cho iPhone 4S hấp dẫn nhất thị trường. Theo niêm yết của nhà mạng: iPhone 4S 16GB giá 15,599 triệu đồng, từ17,999 triệu đồng với iPhone 4S loại 32GB và iPhone 4S 64GB với mức giá thấp nhất từ 20,499 triệu đồng. Khách hàng mua iPhone 4S của VinaPhone còn được giảm trừ cước trong thời gian cam kết với mức giảm cao nhất là hơn 43% giá mua máy.

 

Với mức giá này cùng theo ưu đãi cam kết nêu trên, khi lựa chọn mua iPhone 4S, người dùng VinaPhone có thể tiết kiệm được tới hàng triệu đồng so với hàng bán trên thị trường (khoảng 17 triệu đồng cho iPhone 4S phiên bản 16GB).


Đây cũng là mức giá rẻ hơn so với Viettel. Cụ thể, mỗi phiên bản VinaPhone bán rẻ hơn Viettel tới gần một triệu đồng. Cụ thể, bảng giá của iPhone 4S của Viettel với mức giá cho các bản 16GB, 32GB, 64GB lần lượt là 16,4 triệu đồng, 18,9 triệu đồng và 21 triệu đồng.

 

Để sở hữu iPhone 4S, ngoài việc đăng ký online từ website của nhà mạng, khách hàng cũng có thể đến ngay các cửa hàng của VinaPhone đăng ký trực tiếp. Địa chỉ các cửa hành bán iPhone 4S chính hãng của VinaPhone tại Hà Nội ở các địa chỉ: Số 5, Láng Hạ, Đống Đa; 69 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu; Số 3, Hàng Chuối, Quận Hoàn Kiếm; Số 4, Quang Trung, Quận Hà Đông; Số 75, Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm; Số 10 - Tạ Quang Bửu - Hai Bà Trưng; 666B - Lạc Long Quân; E3 - Yên Hòa - Cầu Giấy; 57A Huỳnh Thúc Kháng; Số 45 Hàng Bài.

 

Ngoài ra, iPhone 4S còn được bán tại 27 tỉnh, thành phố khác trên cả nước. Thông tin chi tiết được đăng tải tại website của VinaPhone: http://iphone.vinaphone.com.vn/diem-ban-hang/.

 

Còn với BlackBerry, xem ra công cuộc tìm địa chỉ bán hàng chính hãng giá rẻ có vẻ vất vả hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu vừa được dùng “dế” BlackBerry lại vừa sử dụng các gói cước đi kèm ưu đãi thì cũng phải “về” với chính các nhà mạng. Cụ thể, hiện nay đang có VinaPhone, MobiFone và Viettel vừa bán điện thoại lại vừa cung cấp luôn cả các gói cước BlackBerry.

 

Hôm 3/1/2012, mạng di động thứ ba tại Việt Nam là VinaPhone đã chính thức công bố trở thành đối tác của RIM (hãng sở hữu thương hiệu BlackBerry), cung cấp các gói cước Black Berry tại thị trường Việt Nam. Trước đó là Viettel và MobiFone cũng triển khai với khá nhiều ưu đãi dành cho người dùng di động.

 

Cung cấp dịch vụ muộn nhất trong số ba "đại gia" di động hiện nay, VinaPhone đã lựa chọn ưu thế đầu tiên của mình là giá cước thấp nhất thị trường. Chỉ với 20 ngàn đồng/tuần, thuê bao VinaPhone đã có cơ hội sử dụng dịch vụ BlackBerry tiện ích.

 

Cùng với đó, các gói cước BlackBerry với các dịch vụ giá trị gia tăng được thiết kế riêng biệt, dành cho các thuê bao VinaPhone sử dụng máy điện thoại BlackBerry chính hãng hoặc do VinaPhone phân phối còn được cho là có mức chi phí thấp nhất trên thị trường ở thời điểm này.

 

Các gói cước dịch vụ BlackBerry của VinaPhone được chia thành 7 gói khác nhau với mức cước tối thiểu chỉ 20 ngàn đồng tới cao nhất là 400 ngàn đồng, hoàn toàn có thể đáp ứng được cho nhiều đối tượng khách hàng với các "túi tiền" khác nhau.

 

Ngay cả những khách hàng trả sau sử dụng dịch vụ "khủng" nhất, có dung lượng data vượt gói cao thì VinaPhone cũng khẳng định khách hàng đó sẽ không phải trả quá 900 ngàn đồng/tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát dung lượng data của mình bằng cách nhắn tin với cú pháp: Data gửi 888.

 

Đấy là về gói cước dịch vụ BlackBerry. Còn về các dòng điện thoại mà VinaPhone cung cấp, đại diện nhà mạng khẳng định, họ cũng sẽ là nhà mạng bán “dế” BlackBerry với giá “mềm” nhất, thấp hơn thị trường tới vài trăm ngàn đồng/sản phẩm.

Như vậy, không chỉ có nhiều ưu đãi từ gói dịch vụ, người dùng dịch vụ BlackBerry của VinaPhone chắc chắn sẽ được hưởng ưu đãi kép "hai trong một" hấp dẫn nhất thị trường.

Hiền Mai