Những món quà Valentine không “đụng hàng”

Cập nhật lúc: 07h13"  | 14/02/2012

(VnMedia) - Bên cạnh những chương trình khuyến mại siêu ưu đãi khi sử dụng dịch vụ viễn thông, mùa Valentine năm nay, các cặp đôi yêu nhau còn có thể tìm được những món quà “độc” khác, cũng do từ chính các nhà mạng cung cấp.

 

Sim đôi cho tình nhân

 

Cho tới thời điểm này, VinaPhone vẫn là nhà mạng đi đầu trong việc triển khai tiện ích độc đáo này. Phát hành bộ VinaKit cặp đôi dành cho các thuê bao trả trước bao gồm 2 sim trả trước, VinaPhone dành cho các đôi yêu nhau được lựa chọn đến 5-6 số cuối của số thuê bao trùng nhau.

 

Theo VinaPhone, khách hàng có thể mua trọn bộ hoặc mua tách rời tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích khác nhau. Giá bán của bộ đôi này sẽ vẫn theo giá của các bộ VinaKit thông thường, 130.000 đồng/bộ VinaKit cặp đôi và 65.000 đồng/sim.

 

Sản phẩm này rất phù hợp với những nhóm bạn bè, những đôi bạn trẻ đang yêu hay các gia đình muốn gắn kết chặt chẽ hơn nữa các thành viên. Trước mắt, VinaPhone sẽ phát hành 200.000 bộ VinaKit cặp đôi, tương đương với 400.000 sim thông thường. Các khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình những bộ đôi số đẹp và cá tính.

 

Chính sách mới để các khách hàng có thể tự lựa chọn số điện thoại phù hợp với sở thích, mong muốn và mức độ sử dụng của mình là một trong những nỗ lực của VinaPhone nhằm khuyến khích thuê bao sử dụng dịch vụ một cách lâu dài, sử dụng nguồn tài nguyên số một cách hiệu quả.

 

Bộ đôi Alo: Máy rẻ, sim “khủng”!

 

Khách hàng muốn lựa chọn cho “một nửa” và cho mình điện thoại phù hợp với túi tiền đi kèm khuyến mại “khủng”, chả cần đi đâu xa, tìm kiếm mệt, chỉ cần truy cập vào website VinaPhone cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ alo phù hợp kèm simcard tài khoản khuyến mại cực lớn.

 

Hiện tại, nhà mạng đang cung cấp khá nhiều các bộ Alo với mẫu mã đa dạng, phong phú. Từ các dòng 1 SIMcard như Alo 1280, Alo 230…, các bộ Alo 2 SIMcard - 2 sóng như ALo 101, ALo 201, ALo 301, ALo 302… Giá đã phải chăng, theo đúng giá chính hãng, khi mua, khách hàng còn được tặng kèm một sim điện thoại có sẵn tiền trong đó.

 

Chẳng hạn, khi chọn bộ điện thoại Nokia C1-01, bạn được tặng một SIMCard VinaPhone tài khoản chính có 35.000 đồng, tài khoản khuyến mại: 169.000 đồng, ngoài ra còn được nhận khuyến mại trong vòng 12 tháng với số tiền 33.000 đồng/1 tháng. Với ưu đãi này, khi mua một chú “dế” cho mình, hãy đừng quên tặng cả một nửa của mình nhé.

 

Mua hai mà chỉ phải mất tiền của một sản phẩm, bởi nếu tính ra, mức ưu đãi mà tài khoản SIMcard có sẵn cũng như số tiền nhận được trong vòng 12 tháng sử dụng, thậm chí nhiều khi còn giá trị hơn cả chú “dế” mà bạn bỏ tiền mua đấy chứ. 

Hiền Mai