MobiFone ưu đãi nội mạng cho thuê bao trả sau

Cập nhật lúc: 07h06"  | 21/02/2012

(VnMedia) - Đó là ưu đã được áp dụng từ hôm qua, 20/2 đến 29/2 của MobiFone dành cho thuê bao trả sau hòa mạng mới, thuê bao trả sau khóa 2 chiều khôi phục sử dụng dịch vụ, thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau…

 

Theo đó, khi đáp ứng điều kiện nêu dưới đây, các thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi 10 phút gọi nội mạng MobiFone, các số cố định VNPT, VinaPhone cùng nhiều ưu đãi khác.

 

Chương trình ưu đãi này dành cho thuê bao trả sau phát triển mới; Thuê bao trả sau khóa 2 chiều trước ngày 1/2/2012, nối lại thông tin trong thời gian chương trình với điều kiện đang KHÔNG trong thời gian hưởng chương trình khuyến mại hòa mạng mới khác và thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau đảm bảo điều kiện hoạt động liên tục không bị khóa 02 chiều tối thiểu 120 ngày tính đến thời điểm 1/2/2012.

 

Khách hàng sẽ được quyền lựa chọn tham gia 1 trong 2 chương trình khuyến mại.

 

Với chương trình 1, nếu là khách hàng trả sau phát triển mới sẽ đượcgiảm 50% cước hòa mạng; Khách hàng trả sau khóa 2 chiều khôi phục sử dụng dịch vụ, khách hàng trả sau khôi phục trong vòng 5 ngày sau khi cắt hủy và khách hàng chuyển từ trả trước sang trả sau được miễn phí hòa mạng.


Ngoài cước thuê bao tháng, khách hàng chỉ phải thanh toán phí 25.000đ/chu kỳ (đã bao gồm VAT) để tham gia chương trình. Ngoài ra, các khách hàng trên khi phát sinh cuộc gọi (voice call) thì sẽ được hưởng mức khuyến mại áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng MobiFone cho 10 phút đầu tiên kể từ khi đăng ký đến hết 30/06/2012.

 

Tham gia chương trình 2, khách hàng trả sau hòa mạng mới cũng được giảm 50% cước hòa mạng. Khách hàng trả sau khóa 2 chiều khôi phục sử dụng dịch vụ, khách hàng trả sau khôi phục trong vòng 05 ngày sau khi cắt hủy và khách hàng chuyển từ trả trước sang trả sau được miễn phí hòa mạng

 

Phí tham gia chương trình: ngoài cước thuê bao tháng, khách hàng phải thanh toán phí 129.000đ/chu kỳ (đã bao gồm VAT) để tham gia chương trình. Với chi phí này, các đối tượng trên khi phát sinh cuộc gọi (voice call) thì sẽ được hưởng mức khuyến mại áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng MobiFone, gọi tới mạng Vinaphone và các số cố định của mạng VNPT (bao hồm cả Gphone và Cityphone) trên toàn quốc trong 10 phút đầu tiên, kể từ khi đăng ký đến hết 30/06/2012.

 

MobiFone cũng đưa ra một vài lưu ý với người dùng: Chẳng hạn, đối với thuê bao đủ điều kiện hưởng khuyến mại của nhiều chương trình tại cùng một thời điểm, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mại của chương trình có mức tặng lớn nhất và theo quy định của từng chương trình.


Nếu khách hàng chuyển đổi gói cước sang trả trước hoặc cắt/hủy không sử dụng dịch vụ trả sau, chuyển chủ quyền hoặc không muốn tham gia chương trình thì khách hàng ( khách hàng mới trong trường hợp chuyển chủ quyền) sẽ không được hưởng khuyến mại của chương trình tính từ thời điểm yêu cầu của khách hàng được thực hiện thành công.

 

Thuê bao ngừng sử dụng dịch vụ trong thời gian khuyến mại (theo yêu cầu trong các trường hợp này) sẽ chỉ bị tính phí tham gia chương trình (25.000 đ/chu kỳ đối với chương trình 1 và 129.000 đ/chu kỳ đối với chương trình 2) của số ngày thực tế đã sử dụng.

 

Trong thời gian tham gia chương trình các thuê bao bị chặn 2 chiều khi khôi phục sử dụng tiếp tục được hưởng khuyến mại kể từ thời điểm khôi phục đến hết 30/6/2012; Thuê bao tham gia chương trình này không được tham gia các chương trình khuyến mại khác trừ khi văn bản khuyến mại đó quy định khác (quy định được tham gia).

Hiền Mai