Nhà mạng liên tiếp tung ngày Vàng khuyến mại

Cập nhật lúc: 07h22"  | 15/06/2012

(VnMedia) - Sau MobiFone, đến lượt mạng di động VinaPhone dành cho thuê bao trả trước ưu đãi tặng thẻ nạp. Dù chỉ tặng 50%, song chính sách này giúp người dùng trả trước tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hôm nay là ngày cuối cùng VinaPhone triển khai ưu đãi ba ngày Vàng tặng 50% giá trị thẻ nạp, 13/6 đến 15/6, dành cho mọi thuê bao trả trước đang hoạt động của mình. 
Theo đó, với khách hàng là thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom trả trước), VinaPhone tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó 25% được tặng vào Tài khoản khuyến mại (KM) dùng để gọi và nhắn tin liên mạng và 25% được tặng vào Tài khoản KM1 (dùng để gọi và nhắn tin nội mạng).

 

Ưu đãi dành cho cả các thuê bao kích hoạt hòa mạng mới của các chương trình khuyến mại trước đây. Theo đó, nếu thuê bao chưa nạp đủ số lượng thẻ đầu tiên được khuyến mại (của chương trình khuyến mại trước đây) thì tiếp tục được hưởng khuyến mại của 03 ngày Vàng.

 

 Ảnh minh họa

Ưu đãi cũng không quên dành cho các thuê bao ezCom trả trước. VinaPhone tặng 50% giá trị cho các thẻ nạp trong thời gian khuyến mại, toàn bộ giá trị được tặng cộng vào Tài khoản KM. Và chương trình khuyến mại này cũng áp dụng cho các thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số trước ngày 13/6/2012.

Không chỉ có VinaPhone được đánh giá là nhà mạng "chăm" triển khai khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, mà mỗi tháng, MobiFone cũng luôn dành ưu đãi này cho thuê bao của mình. Chỉ trong hai tuần đầu tháng 6 này, MobiFone đã có hai lần tung ưu đãi, lần thứ nhất từ 31/5-2/6 và lần thứ hai, tư 7 đến 9/6.


Điểm đặc biệt trong chương trình khuyến mại 7-9/6 đó là cả khách hàng trả trước và khách hàng trả sau đều được hưởng ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp. Các thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước và nạp tiền, các khách hàng trả sau thực hiện nạp tiền qua FastPay vẫn đang hoạt động, khóa 01 chiều, khóa 2 chiều - đang trong thời gian giữ số, nạp tiền đều được tặng ngay 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản.

Hiền Mai