98% khách hàng hài lòng với New iPad

Cập nhật lúc: 20h46"  | 04/04/2012

(VnMedia) - Theo một cuộc khảo sát của Mỹ, chủ sở hữu của New iPad rất hài lòng với chiếc máy tính bảng mới của họ. Hãy quên đi vấn đề về pin (độ bền hay quá nóng), New iPad khiến 98% người sử dụng hài lòng.

 

New IPad chiếm tỉ lệ cao người sử dụng hài lòng theo một cuộc điều tra do Viện ChangeWave thực hiện.

 

82% chủ sở hữu New iPad đánh giá “rất hài lòng” và có tới 16% đánh giá “hài lòng” về phiên bản máy tính bảng mới này. Chỉ có 2% số người được hỏi đánh giá “rất thất vọng” sau khi họ mua hàng.

 

Nếu chúng ta giải thích được vấn đề quá nóng và độ bền pin trong sử dụng New iPad ở một số tính năng (chủ yếu là chơi game), chúng ta sẽ thấy phiên bản mới này có độ phân giải rất cao hoặc pin dùng trong thời gian rất dài.

 

Cuộc điều tra của Viện ChangeWave được tiến hành từ ngày 22/3 đến 28/3, có tới 200 người sở hữu New iPad được phỏng vấn về tiêu chuẩn máy tính bảng mới của Apple đối với những người sử dụng. Những tiêu chuẩn này được dựa trên tính năng màn hình hiển thị võng mạc (Retina), độ bền pin, kết nối 4G, tốc độ bộ vi xử lý hoặc caméra 5 megapixel.

 

Giá của phiên bản là điều đầu tiên mà người ta chưa hài lòng về New iPad sau đó là chi phí cho gói kết nối 4G. 7% phàn nàn về độ nóng của New iPad còn 6% người được hỏi thất vọng về độ bền.

(cnetfrance.fr)Quế Anh