Kindle Fire sắp có bản cập nhật

Cập nhật lúc: 07h10"  | 13/12/2011

(VnMedia) - Vào tối qua (giờ Việt Nam), Amazon đã xác nhận rằng sẽ phát hành bàn cập nhật đầu tiên của máy tính bảng Kindle Fire trước khi kết thúc năm.

"Như với tất cả các sản phẩm, chúng tôi tiếp tục nâng cấp Fire bằng việc thường xuyên cung cấp cho khách hàng các bản cập nhật phần mềm của thiết bị" - phát ngôn viên của Amazon cho biết trong một tuyên bố.

"Thực tế, sau chưa đầy hai tuần, chúng tôi đang cố gắng ra mắt bản cập nhật để Kindle Fire có thể cải thiện hiệu suất, chuyển hướng liên lạc, và cung cấp cho khách hàng tùy chọn để lựa chọn các mục hiển thị trên các băng chuyền" - đại diện Amazon cho biết thêm.

Trong tuyên bố, Amazon cũng thông báo rằng, tính đến nay, công ty đã bán được hàng triệu máy tính bảng Fire kể từ khi bắt đầu nhận đơn đặt trước vào cuối tháng Chín.

"Kindle Fire là sản phẩm thành công nhất mà chúng tôi từng có" - phát ngôn viên Amazon nói.

Theo các ý kiến phản hồi, những điểm khiến Kindle Fire bị phàn nàn gồm: không có nút điều chỉnh âm lượng bên ngoài, công tắc bật tắt nằm ở vị trí quá nhạy cảm, thời gian tải trang web chậm, và thiếu một cài đặt bảo mật.

Hy vong với bản cập nhật sắp ra mắt, Kindle Fire có thể sửa được các lỗi này để tiếp tục lấy lòng khách hàng và giữ vững vị trí số 2 của mình trên thị trường máy tính bảng hiện nay.

PCMagHoàng Anh