Samsung sắp trình làng máy ảnh 2 màn hình có Wi-Fi

Cập nhật lúc: 14h16"  | 04/01/2012

(VnMedia) - Mẫu máy ảnh đầu tiên của dòng sản phẩm Samsung DualView (2 màn hình) với Wi-Fi có sẵn sẽ chính thức được bán trong vài tháng tới.

Mẫu máy ảnh 16-megapixel này có tên DV300F, có một màn hình LCD 1,5-inch phía trước và màn hình hiển thị chính 3-inch phía sau, zoom quang 5x và ống kính góc rộng 25mmm. Dự kiến DV300F sẽ được bán vào tháng 3 năm nay với giá 200 USD và có màu đen, bạc, xanh navy, và màu đỏ.

Trước đó, Samsung đã sản xuất các máy ảnh có WiFi như SH100 và ST80, nhưng đây là lần đầu tiên một máy ảnh của dòng sản phẩm DualView (có 2 màn hình) được cài đặt Wi-Fi. Với tính năng này, người dùng có thể gửi ảnh lên mạng ngay từ chiếc máy ảnh của mình.

DV300F không có trình duyệt Web, nhưng Samsung đã tạo cho chiếc máy ảnh một vài lựa chọn cho việc upload hình ảnh và video trực tiếp lên các trang web chia sẻ trực tuyến như Facebook, Flickr, Picasa, và YouTube.

Người dùng cũng có thể gửi các bức ảnh qua e-mail trực tiếp từ máy ảnh hoặc sử dụng chức năng sao lưu tự động vào máy tính để gửi hình ảnh từ máy ảnh tới máy tính mà không cần dây nối. DV300F cũng tích hợp với SkyDrive với dung lượng 25GB lưu trữ trực tuyến miễn phí cho cả người dùng Hotmail và Live.com của Microsoft.

Máy ảnh DV300F còn có một số tính năng khác như: chế độ hẹn giờ, chế độ chụp ảnh chuyển động, và tính năng cho phép kết hợp ba bức ảnh với nhau.

Mặc dù Samsung không đề cập nhưng không thể loại trừ khả năng mắt mẫu máy ảnh mới này ngay tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng vào giữa tháng 1 tới đây.

PCWorldHoàng Anh