Motorola Droid 4 có thể sẽ được bán vào ngày 10/2

Cập nhật lúc: 07h11"  | 06/02/2012

(VnMedia) - Theo thông tin rò rỉ gần đây, Droid 4 - mẫu smartphone mới nhất của dòng sản phẩm Motorola Droid sẽ được bán tại Mỹ từ ngày 10/2 tới với giá 200 USD đi kèm với một hợp đồng trả sau 2 năm với nhà mạng Verizon.

Với những sản phẩm đã ra mắt trước đây, các điện thoại mang nhãn hàng "Droid" đã chứng tỏ được là một dòng sản phẩm thực sự mạnh trong số các tên tuổi cùng sử dụng nền tảng Android. Đây cũng là những thiết bị bán chạy, mang lại khá nhiều lợi nhuận cho nhà mạng Verizon.

Tại Triển lãm điện tử tiêu dùng thế giới 2012 tổ chức tháng 1 vừa qua tại Mỹ, Motorola đã chính thức ra mắt Droid 4 cùng với Droid Razr MAXX - phiên bản mới với pin "khủng" của mẫu điện thoại Droid Rarz trước đó.

Droid 4 có thiết kế đẹp với màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY trượt ngang, lý tưởng cho những người có thói quen nhắn tin, chat hoặc dùng email hàng ngày. Chiếc điện thoại có màn hình qHD 4 inch với độ phân giải 540 x 960 pixel đảm bảo cho hình ảnh hiển thị nét, mịn, màu sắc tươi sáng cùng với máy ảnh chất lượng cao 8 megapixel.

Chiếc smartphone được cài đặt hệ điều hành Android 2.3.5 với giao diện Moto-Blur và hứa hẹn sẽ sớm được nâng cấp lên Android 4.0 (Ice Cream Sandwich). Đi cùng với đó là phần cứng với bộ vi xử lý lõi kép TI OMAP 4430 1.2GHz, RAM 1GB và card đồ họa PowerVR SGX540 GPU.

Droid 4 sẽ là sự bổ sung cho "quân đoàn" Droid vốn khá mạnh với Droid Razr, Droid Razr Maxx, và máy tính bảng Droid Xyboard. Với dòng sản phẩm này, Motorola đang cố gắng xây dựng một nhãn hàng mạnh giống như iPhone hay Samsung Galaxy.

Người dùng sẽ biết rõ hơn các thông tin, đánh giá cụ thể về chiếc điện thoại này chỉ sau gần 1 tuần nữa.

SlashGearHoàng Anh