Rò rỉ hình ảnh smartphone Xperia mới của Sony

Cập nhật lúc: 13h39"  | 21/02/2012

(VnMedia) - Theo một bài viết mới đây trên website công nghệ Slashgear, hình ảnh và những thông số đầu tiên của chiếc smartphone Xperia mini của Sony đã bị rò rỉ.

Chiếc điện thoại thông minh màn hình 3,5-inch này đã được biết đến từ trước với cái tên Xperia ST25i nhưng sẽ chính thức ra mắt với tên gọi Sony Xperia U.

Theo hình ảnh rò rỉ, Xperia U sẽ chạy trên hệ điều hành Android và  được trang bị bộ xử lý lõi kép1GHz với một màn hình WVGA và camera 5-megapixel.


Ảnh minh họa

Hình ảnh rò rỉ về smartphone Sony Xperia U


Hình dáng bên ngoài của Xperia U có rất nhiều điểm giống với chiếc smartphone Xperia S, chẳng hạn như: thiết kế vuông vức với viền mỏng ở hai cạnh bên màn hình, phần trên và dưới rộng hơn, đặc biệt là phía dưới màn hình. Tuy nhiên, Xperia U có kích thước nhỏ gọn hơn đáng kể.

Một số nhà phân tích đã hy vọng Sony sẽ ra mắt Xperia U để thay thế chiếc smartphone Neo, với mức giá vào khoảng 463 USD.

Đến nay vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu mẫu điện thoại mới này có nằm trong số sản phẩm Sony sẽ chính thức giới thiệu tại Đại hội Di động thế giới (Mobile World Congress) 2012 vào tuần tới hay không nhưng có lẽ Xperia U sẽ sớm được ra mắt.

SlashgearHoàng Anh