Mở hộp iPhone 5 mạ vàng tại Việt Nam giá 20 triệu

Cập nhật lúc: 18h24"  | 22/10/2012

(VnMedia) - Ti Vit Nam, mu đin thoi được m vàng nht hin nay không phi là Mobiado Vertu hay Goldvish mà là Iphone ca Apple, và iPhone 5 cũng không nm ngoài quy lut đó.

Vn s hu nhng tính năng thi thượng nhưng “siêu phm” va được bán t chiu 22/10 ti ca hàng Digilux trên ph Thái Hà, Hà Ni li được khoác trên mình b v làm bng vàng 24k.

Xét v tng quan thiết kế, chiếc iPhone này s hoàn toàn làm cho người s dng hài lòng bi s sang trng toát ra t nhng đường vin xung quanh và np lưng m vàng 24k, trong khi đó ca nút Home mt trước li được đính nhiu viên kim cương và vàng lp lánh.

 Ảnh minh họa

 Sản phẩm nổi bật với bộ vỏ khung dát vàng được gia công kỹ lưỡng


Trao đi vi VnMedia, ch Tâm, ch ca hàng Digilux cho biết chiếc smartphone đc đáo này được chế tác hoàn toàn th công t khâu chn máy đến khâu đính đá quý và m vàng, chính s tinh xo đó đã khiến chiếc iPhone 5 thc s tr thành mt kit tác ngh thut.

Tuy nhiên chiếc đin thoi sang trng này vn chưa hoàn toàn là”dát vàng” 100%. Bi các chi tiết như phím ngun, phím chnh âm lượng và các cng kết ni xung quanh thân máy vn được gi nguyên so vi phiên bn gc.

Dù vy chiếc iPhone 5 này vn có mc giá khá hp dn: 20 triu đng và 30 triu đng cho các phiên bn được dát vàng 24k theo các đ dày ln lượt là 3 micron và 6 micron.

Sau đây là mt s hình nh thc tế v chiếc iPhone 5 m vàng đu tiên ti Vit Nam:

 Ảnh minh họa

 Mặt sau được mạ vàng 24K

 Ảnh minh họa

 Mặt trước với nút Home đính kim cương và vàng

 Ảnh minh họa

 Các nút điều chỉnh vẫn giữ nguyên thiết kế gốc

 Ảnh minh họa

 Cổng kết nối và jack cắm tai nghe ở cạnh dưới

 Ảnh minh họa

 Các mẫu iPhone 5 vừa được mạ vàng

Lương Đàm