Ra mắt xe tay ga dưới 20 triệu cho học sinh

Cập nhật lúc: 06h47"  | 19/07/2012

(VnMedia) - Những phụ huynh muốn sắm cho con em của mình một chiếc xe máy  để tiện đi lại nhưng không cần bằng lái thì có thể quan tâm đến mẫu Kymco Candy Hi 50 vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Ảnh minh họa

Kymco Candy Hi50 có giá 19,5 triệu đồng và không cần bằng lái

Về ngoại hình, Kymco Candi Hi 50 sở hữu kiểu dáng tương tự đàn anh Kymco Candy Hi110, hầu như không có sự khác biệt nào đáng kể. Vẫn là một vóc dáng nhỏ gọn phù hợp với chiều cao người Á Đông, cùng phần đầu xe với 2 đèn xi-nhan là điểm mới nổi bật nhất so với thế hệ cũ.

Động cơ mà Kymco trang bị cho Candy HI 50 là loại 4 thì, làm mát bằng gió, dung tích xy-lanh 49,5 cm3. Ngoài ra, xe còn sử dụng bộ la-zăng hợp kim đúc màu trắng có kích thước 14 inch. Bảng đồng hồ hiển thị các thông tin cần thiết, vừa đủ và có thiết kế đơn giản.

Kymco đã chọn cách phối màu tươi sáng và trẻ trung trên mẫu xe Candy Hi 50 do đây là mẫu xe hướng đến giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh chưa đến tuổi thi ấy bằng lái. Có thể dễ dàng nhận ra tông màu vàng kem nhẹ nhàng trên lớp yếm xe và một phần của yên xe, còn một phần của yếm trước sử dụng màu trắng. Bên cạnh đó, tem xe cũng được thiết kế đơn giản hơn với những họa tiết hình sao 6 cánh.

Có lẽ với mục đích giảm trọng lượng mà bộ lốp trên Candy Hi 50 có tiết diện nhỏ hơn so với đàn anh, do đó phần nào làm mẫu xe mất cân đối khi nhìn trực diện từ phía trước hoặc phía sau. Một ưu điểm nổi bật của Candy Hi 50 là cốp xe khá rộng rãi.

Với 3 màu sơn vàng, xanh nhạt và tím nhạt, Kymco Candy Hi 50 đã chính thức được bán ở các đại lý Kymco trên toàn quốc trong tháng 7, với mức giá 19,5 triệu đồng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


tin, ảnhHoàng Vũ