Bịa chuyện bị người nước ngoài hiếp dâm

Cập nhật lúc: 20h09"  | 28/01/2012

Ngày 27/1, Công an phường Kim Mã – Hà Nội, cho biết: trong khi đơn vị này đang tiến hành điều tra xác minh thì T.T.A đã xin rút lại đơn tố cáo với lý do không có sự việc bị hiếp dâm.

Trước đó, vào hồi 21h40 ngày 22/1, Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình nhận được tin báo của công dân T.T.A (SN 28/08/1998, ở Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) yêu cầu có sự can thiệp và giúp đỡ của Cảnh sát tại 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, để làm rõ.

Tại Công an phường, chị T.T.A đã tố cáo bị người nước ngoài tên là Shala Refef (SN 1957, quốc tịch Angeri, hiện ở phòng 303, Nhà B2, khu tập thể Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội) hiếp dâm.

Theo trình báo của T.T.A, anh Shala Refef đã làm quen với cô trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, sau đó mời cô đi ăn. Khi ăn xong, anh Shala Refef đưa T.A về phòng 303 nhà B2 khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc. Tại đây, Shala Refef đã đóng cửa và quan hệ tình dục với T.A. Sau đó, Shala Refef đưa T.A bằng xe ô tô ra đường Kim Mã.

Do hai bên xảy ra mâu thuẫn nên Shala Refef mở cửa đẩy T.A xuống đường, làm chị bị vết thương ở đầu gối và 1 vết thương ở mu bàn chân phải.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Kim Mã phối hợp Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP điều tra, đưa T.A đi khám thương tại bệnh viện phụ sản Hà Nội nhưng chưa xác định được có bị quan hệ tình dục hay không do ngày hôm đó T.A đến “ngày” của phụ nữ. TA khai năm 12 tuổi có quan hệ tình dục với người khác.

Qua xác minh, người đàn ông đưa cô đến Công an phường tố cáo là Bạch Phi Hiệp (SN 1975, tạm trú ngách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội), có 3 tiền án, 1 tiền sự.

Trong khi cơ quan CA đang tiến hành điều tra xác minh thì Hiệp và T.A tự nguyện xin rút lại đơn tố cáo với lý do không có sự việc bị hiếp dâm.

(Theo HNM)