Nữ sinh lớp 8 bị giết từng "quan hệ" với 5 người

Cập nhật lúc: 06h45"  | 18/03/2012

Người thanh niên này thường qua lại với nạn nhân. Thời điểm thi thể nữ sinh được phát hiện, cũng là lúc người này mất tích.

Đến 17h ngày 17/3/2012, cơ quan chức năng đã xác định được nghi can số 1 trong vụ nữ sinh mang bầu bị cắt cổ trên đồi vắng. Cùng với nghi can số 1 này, còn ít nhất 4 nghi can khác đang được triệu tập điều tra vì cũng đã từng có quan hệ tình dục với nữ sinh này. Việc xác định bào thai chết trong bụng nữ sinh là của ai đang được điều tra.

Hiện trường vụ án mạng

Nghi can số 1 là người thanh niên thuê xe thồ từ TP Tam Kỳ lên gặp nạn nhân Huỳnh Thị Dung Bửu, trùng thời điểm nữ sinh này mang bầu. Nghi can này thường xuyên qua lại với nạn nhân.

Từ trước Tết Nhâm Thìn, người này đã chuyển đi nơi khác mà không thông báo, và vừa trở lại TP Tam Kỳ vào sáng 16/3/2012, chiều cùng ngày thuê xe lên tìm Bửu.

Sau khi thi thể nạn nhân được phát hiện trên đồi vắng, thanh niên trên cũng đã biến mất. Nhiều khả năng đối tượng đã trốn vào TP HCM hòng tránh sự truy bắt của cơ quan điều tra.

Trao đổi với PV chiều 17/3, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra Công an Quảng Nam, người trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra vụ án mạng cho biết: “Hiện cơ quan điều tra đã triển khai một lực lượng lớn cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra và phối hợp với lực lượng công an huyện Phú Ninh và TP Tam Kỳ, hòng truy bắt bằng được hung thủ trong vụ án mạng kinh hoàng này để đưa ra ánh sáng!”./.

vov.vn