Vác dao vào tận nhà truy sát cả gia đình nhập viện

Cập nhật lúc: 19h42"  | 23/03/2012

(VnMedia)- Không những nhóm côn đồ chỉ truy sát Trung mà còn vào tận gia đình Trung để đánh chém tất cả mọi người trong gia đình Trung. Hậu quả làm 5 người trong gia đình nhập viện.

Vụ truy sát kinh hoàng nói trên xảy ra khoảng 20h ngày 22/3 tại gia đình anh Nguyễn Văn Trung (21 tuổi, ở xóm Khe Sài 2, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An).

Theo lời kể từ anh Nguyễn Văn Trung (SN 1991), trú tại xóm 20, xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An thì vào thời gian trên trong lúc anh đang cùng mấy người bạn khác ngồi chơi bên lề đường cách nhà khoảng 100 mét thì bất ngờ có một nhóm thanh niên đi khoảng 8 xe máy kẹp 2, kẹp 3 trên tay lăm lăm nhiều hung khí nhằm thẳng vào anh để đánh. Quá hoảng sợ anh Trung vội chạy tháo thân về nhà đóng cửa để trốn hòng cắt đuôi được nhóm thanh niên này. Ai ngờ khi anh Trung chạy về nhà thì nhóm thanh niên này vẫn tiếp tục đuổi theo về tận nhà.

 Ảnh minh họa

 Bà Mân (mẹ anh Trung) đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Nghĩa Đàn


Tại đây nhóm côn đồ đã đẩy cửa xông vào cầm dao kiếm truy sát tất cả mọi người trong gia đình anh Trung. Hậu quả đã làm ông Nguyễn Văn Nam (bố Trung) bị nhóm côn đồ cầm một chiếc cuốc bổ trúng vào đầu gục tại chỗ; bà Lê Thị Mân (mẹ Trung) và anh Trung bị chúng dùng gậy gộc đánh đập dã man; em trai Trung là Nguyễn Văn Hiệp bị chém một nhát rìu vào trán; riêng Nguyễn Văn Tài (em trai út của Trung) sợ quá nên chui xuống gầm giường trốn thoát. 

 Ảnh minh họa

   Nguyễn Văn Hiệp (em trai Trung) bị chém ngang trán phải khâu nhiều mũi.

Sự việc chỉ được dừng lại khi có hai chiến sĩ công an xã Nghĩa Lộc (huyện Nghĩa Đàn) đến kịp thời can ngăn, lúc này nhóm côn đồ này mới lên xe tẩu thoát. Nhanh chóng hai chiến sỹ  công an tóm được hai đối tượng tên là Mùi và Nguyên đưa về trụ sở. 

 Ảnh minh họa

     Ông Nam (bố anh Trung) đang khâu vết thương do bọn côn đồ chém


Ngay sau đó cả gia đình anh Trung gồm bố mẹ, Trung và em trai được mọi người khẩn cấp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Nghĩa Đàn với nhiều thương tích trên người.

Hiện các nạn nhân này vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cũng theo lời khai của anh Trung thì nhóm côn đồ này đều là người trú ở xóm Vạn Lộc 1, xã Nghĩa Lộc và nguyên nhân có thể xuất phát từ việc làm ăn buôn bán.

Hiện công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đang thu thập chứng cứ điều tra vụ việc và truy bắt các đối tượng chạy trốn trong vụ truy sát.

Hải Bình