Phiên bản Mobi I Tỷ giá I Thời tiết  

Nghi án bé gái 12 tuổi bị dụ đi bán trinh
Cập nhật lúc 15h09" , ngày 13/04/2012
Hai mẹ con cháu T. và cháu N.T. cùng tố việc bà H. dụ dỗ trẻ vị thành niên đi bán trinh
 

Chị Đ.Q.T (trú tại tổ 63, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) vừa tố cáo với cơ quan chức năng việc cô con gái 12 tuổi của chị bị một đối tượng nữ dụ dỗ bán trinh.

Theo tố cáo của chị T., vào khoảng 12h35’ trưa ngày 6/4/2012, chị nghe người nhà gọi điện báo là chưa thấy cháu T. (12 tuổi), con gái chị, đi học về. Chị gọi cho T. thì cháu nói là xin đi sinh nhật bạn, đến 17h chiều mới về.

Đến 16h chiều, chị gọi điện hỏi chừng nào con về thì máy cháu không liên lạc được. Chị gọi điện cho bạn của T. thì nghe bạn cháu nói buổi sáng T. chỉ đến trường học 1 tiết rồi về. Cháu có nói với bạn là đi ra Huế chơi với mẹ con bà H. ở gần nhà, còn rủ các bạn đi cùng và nói ra Huế có ông nào đó cho tiền nhiều, tới chiều thì về. Bạn cháu cũng cho biết thêm là lúc sáng, T. có gọi điện nói đang ở nhà nghỉ Thanh Trúc trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng).

Gia đình chị T. vội đến nhà nghỉ trên thì chủ nhà nghỉ nói có một xe 7 chỗ đến đón cháu T. đi rồi. Gia đình chị quay lại nhà bà H. yêu cầu chồng bà H. nhắn bà này phải đưa cháu T. về ngay. 10 phút sau đó (khoảng 20h tối 6/4), gia đình nhận được điện thoại của cháu T. nói đang đi sinh nhật bạn, dặn khoảng 1 tiếng nữa tới đón cháu ở ngã ba Huế (ngã ba giao lộ từ Đà Nẵng vào Quảng Nam và từ Đà Nẵng đi thẳng ra Huế).

Nhưng gia đình chị T. đợi ở ngã ba Huế tới hơn 23h đêm vẫn không thấy con gái về, bèn quay lại nhà bà H. tìm. Chị T. dùng điện thoại của chồng bà H. nhắn tin cho bà này, dọa là gia đình T. đã tới bắt con bà H. đi rồi, bà H. phải đưa cháu T. về gấp. Anh của cháu T. cũng gọi điện thoại cho bà H. đe dọa với mục đích bắt bà này phải đưa cháu T về.
 
Đến gần 1h ngày 7/4 mới thấy một xe taxi màu vàng đưa cháu T. về đến nhà.

Theo lời kể của cháu T., vào trưa ngày 4/4, cháu vừa đi học về, đang đứng trước cửa nhà thì bà H. đến rủ cháu ra Huế lừa một ông Việt Kiều lấy 10 triệu đồng. Cháu T. không trả lời gì, đến tối 5/4, bà H. gọi điện cho T. liên tục rủ cháu đi Huế. Nghĩ đến việc có thể có số tiền lớn như lời bà H. gạ gẫm, cháu T. đồng ý.

Sáng ngày 6/4, cháu T. nghe lời bà H. đến trường học 1 tiết rồi gọi xe thồ đến nhà nghỉ Thanh Trúc trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng). Tại đây, cháu T. gặp bà H. và cô con gái nhỏ 10 tuổi của bà này. Khoảng 1 tiếng sau thì có một xe 7 chỗ đến đón tất cả cùng đi Huế. Trên xe lúc đó có 6 người gồm: cháu T., mẹ con bà H., bà Ng. (em bà H.), chị Đ. (cháu bà Ng.) và tài xế. Đi được nửa quãng đường thì hai mẹ con bà H. xuống xe. Cháu T. cùng 3 người còn lại đi tiếp ra Huế.

Ở Huế, cháu T. và bà Ng. ghé vào khách sạn Festival, còn tài xế và chị Đ. đi chơi. Nằm chờ ở đây, bà Ng. tiếp tục dặn cháu T. nếu có bạn gái nào của cháu cần tiền thì gọi cho bà, bà sẽ cho cháu 2 triệu tiêu và dặn đừng nói lại chuyện này với bà H.

Tới 12h35’ trưa cùng ngày, mẹ cháu T. gọi điện cho cháu hỏi đang ở đâu. Bà Ng. bày cho cháu T. nói dối là đang đi sinh nhật bạn, đến chiều mới về. Đến 17h vẫn còn ở Huế, cháu T. sợ mẹ đi tìm nên khóc đòi về. Bà Ng. nói để từ từ rồi đưa cháu T. đi lòng vòng tiếp qua 2 khách sạn là Indochina và Hoàng Cung. Tới 19h thì gặp mẹ con bà H. Lúc này cháu T. nghe bà H. nói cho bà Ng. biết là mẹ cháu ở nhà đã đi báo công an rồi. Đến 20h, bà H. tiếp tục nói với cháu T. gọi về nói dối mẹ là đi sinh nhật bạn, đang trên đường về, dặn mẹ 1 tiếng đồng hồ nữa thì đón ở ngã ba Huế.

Đến 22h đêm, hai mẹ con bà H. mới đưa cháu T. ra đường đón xe về Đà Nẵng. Trên đường về, bà H. khóc lóc van nài cháu T. về nhà đừng nói với mẹ là đi cùng bà. Bà H. nói nếu cháu T. nói ra thì bà sẽ bị công an bắt, bà chết sẽ để 3 con nhỏ không ai nuôi. Bà H. còn bắt cháu T. thề độc: dù bị công an đánh cũng không khai.

Liên quan tới sự việc, khi phóng viên tới gặp gia đình cháu T. để tìm hiểu vụ việc, có gặp thêm cháu N.T (15 tuổi, cùng trú tổ 63, phường Hòa Minh). Cháu N.T. cho biết: Vào sáng ngày 4/4, mẹ cháu có sang nhờ bà H. xin việc giúp cháu. Bà H. đồng ý, nói là xin cho cháu đi giữ trẻ nhưng đến sáng 5/4, bà H. lại chở cháu N.T. đến nhà bà Ng. (theo mô tả đúng bà Ng. đã đưa cháu T. ra Huế). Bà Ng. hỏi cháu N.T. đủ thứ chuyện rồi còn nắn ngực cháu, nói là “còn non quá không làm chi được”. Thấy hành động kỳ lạ của hai người đàn bà này, cháu N.T. sợ quá và tìm cách đòi về nhà.

Chị Đ.Q.T., người đâm đơn tố cáo, bức xúc: “Tại sao những trẻ nhỏ như bé T. con tôi mới 12 tuổi, chưa phân biệt được phải trái, mà bà H. lại nỡ dụ dỗ cháu đi làm chuyện đó. Đau lòng nhất là giờ dù cháu may mắn chưa bị lạm dụng tình dục, nhưng ở trường cháu đã bị mang tiếng là đi làm gái, vào khách sạn đợi khách... Cháu bị giảm sút tinh thần. Rồi bao nhiêu cháu nhỏ khác như con tôi bị bà H. dụ dỗ nữa? Tôi mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, mong báo chí lên tiếng để không còn những con em nào mắc vào trường hợp như con tôi nữa”.

Trao đổi với PV, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) xác nhận đã nhận đơn tố cáo của gia đình cháu T. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.


(Theo Dân Trí)

Từ khóa:

 

Các tin khác:
    Đe dọa giết người vì “ông anh xã hội” (13/04/2012)
    Nầm – tràng lợn tẩm hóa chất “ùn ùn” vào Việt Nam (13/04/2012)
    50 công an khống chế con nghiện đốt nhà đòi chết (13/04/2012)
    Vi phạm giao thông còn đòi cướp súng cảnh sát (13/04/2012)
    Hiệu trưởng thu phí của Phóng viên để... bồi dưỡng học sinh? (13/04/2012)
    Sống bầy đàn điên cuồng trong khách sạn (13/04/2012)
    10 thanh niên hiếp dâm kiểu "bầy đàn" một cô gái (13/04/2012)
    Nghịch tử bóp cổ bà nội để cướp vàng (12/04/2012)
    Bắt kẻ móc túi Đại sứ Argentina tại Festival Huế (12/04/2012)
    "Ăn" tiền ngân sách: Cấp tiền cho người chết (12/04/2012)
 Đọc nhiều nhất
Cơ quan công an có thể khởi tố thêm tội với bác sĩ Tường
Hệ quả đau thương của callboy đồng tính
Thi thể mới nổi trên sông là nạn nhân Huyền?
Giao cấu với xác chết: Nhiều uẩn khúc dần sáng tỏ
Đáng ngờ tình tiết bác sỹ ném xác nạn nhân
"Choáng" với dàn gái gọi nghìn đô của Mỹ Xuân
Vụ Thẩm mỹ Cát tường: Lộ diện người thứ 3
Bác sỹ Tường nhớ nhầm địa điểm ném thi thể nạn nhân?
Kinh hãi với những kẻ cuồng dâm không ai ngờ
Có thể tìm được thi thể nghi bị vứt xuống sông?
Phản hồi nhiều nhất
Quý IV: Gần 1.200 cảnh sát giao thông không nhận hối lộ (124)
Dân bức xúc hai công an đánh người nhập viện (62)
Hành khách bị đánh đập dã man vì không đi xe (61)
Cháu bé bị bố dùng điếu cày đánh đã tử vong (51)
Nhận hối lộ 235 triệu, một chánh Toà bị bắt giam (47)
Việc trả hồ sơ điều tra lại vụ Cát Tường là đúng (46)
"Tiêu cực của Cảnh sát giao thông là thực tiễn " (42)
Kẻ trộm xe máy bị lột truồng, đánh hội đồng giữa phố (41)
Khám nhà chủ 'luộc' chỗ kín, bắt osin ăn phân (39)
Xác chị Huyền dưới nền nhà Thẩm mỹ viện Cát Tường? (37)
© 2004-2013 Báo điện tử VnMedia - Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
Giấy phép số 942/GP-BTTTT ngày 08/07/2009 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng biên tập: Võ Quốc Trường
Địa chỉ: 30 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội  
Đường dây nóng: 0912 776 998; YM: