Bị từ chối, giết chết bạn gái trong nhà trọ

Cập nhật lúc: 07h30"  | 22/11/2012

(VnMedia) - Bị từ chối yêu, nam thanh niên đã cầm dao đột nhập vào nhà trọ đâm chết người mình yêu giữa đêm khuya...

Ảnh minh họa

Cổng khu nhà trọ

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h15 phút ngày 21/11, tại số nhà 24 ngõ 251 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo một cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy cho biết, do yêu cô bạn gái tên Tr. đang ở trong dãy nhà trọ hai tầng số 24 nhưng không được cô gái đáp lại, người bạn trai đã thuê nhà nghỉ đối diện để theo dõi, chờ thời cơ trả thù.

Đến khoảng 2h15 ngày 21/11, khi các phòng trọ xung quanh đã đi ngủ, thanh niên này liền trèo qua cổng vào nhà trọ, cầm dao nhảy vào đâm người yêu.

Thấy vậy, cô em họ trên H. trọ cùng can ngăn thì bị tên này đâm bị thương ở tay. Sau đó, cô em họ vùng chạy thoát, đến trình báo sự việc với Công an phường Yên Hòa.

Nghe thấy tiếng động ở căn phòng cho thuê trên tầng 2, ông Đỗ Công Hiếu, chủ nhà trọ đã cầm điếu cày đi lên. Khi lên tới nơi, ông Hiếu thấy một thanh niên đang gí dao khống chế người yêu cũ. Thấy ông Hiếu, thanh niên này liền đe dọa “Chú đi ra không tôi giết bây giờ". Sau đó, thanh niên này chốt trái cửa lại.

Ảnh minh họa

Phòng trọ trên tầng 2, nơi cô nữ sinh bị giết chết

Nhận được tin báo, lực lượng Công an phường Yên Hòa lập tức có mặt để phong tỏa hiện trường. Lúc này, đối tượng nam vẫn chốt trái cửa. Sau một hồi vận động không được, Công an đã phải phá cửa xông vào.

Thủ phạm định tự sát nhưng được ngăn chặn kịp thời. Anh ta bất tỉnh tại hiện trường. Tr. tử vong nghi do nghẹt thở vì bị bóp cổ, trên người không có thương tích. H. sau khi được chăm sóc vết thương, sức khỏe đang dần ổn định.

Hiện đối tượng nam đang bị tạm giữ để điều tra, tuy nhiên, đối tượng này vẫn đang tỏ ra bất hợp tác với cơ quan công an. Do vậy, danh tính của đối tượng và chi tiết cụ thể về sự việc vẫn chưa được tiết lộ.

Theo một nguồn tin, Tr. quen nghi phạm trong chuyến xe khách từ Thanh Hóa ra Hà Nội dịp 2/9. Mối quan hệ mới không được chị ủng hộ nên cô không tiếp tục.

Được biết, nạn nhân nữ tên là Tr, quê Thanh Hóa, hiện đang học tại một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. 

VnMedia sẽ thông tin tiếp về vụ việc đến bạn đọc

Khánh Công