Thứ tư, 11/04/2012     

Phiên bản Mobi I Tỷ giá I Thời tiết  

Những bóng hồng hút hồn các Tổng thống
Cập nhật lúc 11h10" , ngày 11/04/2012 -

(VnMedia) - Những điều "thâm cung bí sử" của các chính trị gia luôn là những vấn đề mà người dân và giới truyền thông thế giới quan tâm. Trong đó có lẽ những mối tình giữa các Tổng thống và những ngôi sao nổi tiếng thế giới là những chủ đề "hot" và "đắt khách" nhất của giới truyền thông.

Sau đây hãy cùng điểm lại một số mối tình được cho là "đình đám" nhất giữa các vị tổng thống và những ngôi sao nổi tiếng thế giới:

Tổng thống Pháp Sarkozy và cuộc hôn nhân với hai cô người mẫu

Nói đến cuộc tình giữa chính khách và ngôi sao thì không thể không nhắc tới đương kim Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy khi 2 trong số 3 người vợ của ông đều là những ngôi sao nổi tiếng trong làng showbiz của nước Pháp.


Khi đang là thị trưởng Neuilly, Sarkozy đã gặp Cécilia Ciganer-Albeniz (cháu gái nhà soạn nhạc Isaac Albéniz, và là con gái của một thương gia gốc Nga), trongl úc ông đứng chủ hôn cho cô và chồng Jacques Martin, một người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng.

Cécilia trước đó là người mẫu thời trang và là nhân viên quan hệ công chúng. Năm 1988, Cécilia Ciganer-Albeniz bỏ chồng để đến với Sarkozy, và ly dị Martin một năm sau đó. Tháng 10/1996, Sarkozy kết hôn với Cécilia, vài tháng sau khi ly dị vợ đầu. Hai người có một con trai, Louis, sinh ngày 23 tháng 4 năm 1997.


Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ sớm đi vào ngõ cụt khi đến năm 2007 hai người đã chính thức tuyên bố chia tay.


Chỉ sau đó ít lâu, cuộc tình sét đánh của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và cựu siêu mẫu kiêm ca sỹ xinh đẹp Carla Bruni lại trở thành đề tài nóng bỏng của báo chí Pháp cũng cả như thế giới.


Ảnh minh họa

Giây phút hạnh phúc của Tổng thống Sarkozy và Carla Bruni.


Nhiều người đã choáng váng khi biết tin Tổng thống Sarkozy cưới siêu mẫu Carla chỉ sau 2 tháng hẹn hò và họ cũng tin rằng, rồi cuộc tình chóng vánh này sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, thời gian trôi đi, tình yêu giữa Tổng thống Sarkozy và người vợ Carla không hề phai nhạt đi mà ngày càng trở nên thắm thiết, sâu sắc hơn.


Kết quả của mối tình sét đánh đầy lãng mạn nhưng cũng rất bền chắc giữa cựu siêu mẫu Carla với Tổng thống Pháp Sarkozy là họ vừa chào đón một thiên thần bé nhỏ. Bà Carla đã hạ sinh một công chúa xinh đẹp hôm 19/10/2010.


Công chúa vừa sinh là em bé đầu tiên của vợ chồng Tổng thống Sarkozy kể từ khi họ kết hôn năm 2008. Đây cũng là em bé đầu tiên được sinh ra trong điện Elysee – dinh thự của Tổng thống Pháp. Bà Carla tin rằng, điều này sẽ đánh dấu một sự thay đổi cho nước Pháp.


Tổng thống Argentina Juan Peron và đệ nhất phu nhân Eva Peron

 Ảnh minh họa

 

Juan Domingo Peron là một nhân vật mà không có người Argentina nào không biết đến. Là một chính khách từng giữ cương vị Tổng thống Argentina đến 3 nhiệm kỳ, trong đó khoảng thời gian từ khi ông chấm dứt nhiệm kỳ thứ hai đến khi ông trúng cử nhiệm kỳ thứ 3 là 18 năm.

 

Thế nhưng, người ta thường nhắc đến ông không chỉ vì những “kỷ lục” trên chính trường mà còn bởi sự đào hoa và chuyện tình tuyệt đẹp của ông.

 

Trong số ba người phụ nữ đi qua cuộc đời của vị Tổng thống này, Eva Peron chính là người đã làm nên tình yêu ngọt ngào nhất của cuộc đời ông và bà cũng trở thành nguyên mẫu của nhiều cuốn tiểu thuyết, nhiều tác phẩm điện ảnh kinh điện mọi thời đại.


Tổng thống Argentine Juan Peron và đệ nhất phu nhân Eva Peron gặp nhau năm 1945 khi Peron chuẩn bị lên làm tổng thống và nàng là ngôi sao sân khấu và đài phát thanh. 
 

Họ làm đám cưới một năm sau đó và bà trở thành nữ anh hùng của những người dân nghèo và người lao động. Sau lễ cưới này, sự nghiệp của Juan bắt đầu nổi lên như diều gặp gió, chính vì vậy không ít người duy tâm đã cho rằng Eva là “thần hộ mệnh”, là “bùa may mắn” của Juan.

 

Bằng chứng là chỉ sau 4 tháng kết hôn, Juan đã đĩnh đạc bước lên bục danh vọng, trở thành Tổng thống của nước Cộng hòa Argentina.

 

Bà là một trong số ít những vị Đệ nhất phu nhân trên thế giới có vai trò quan trọng trong quyết sách của chồng và bà cũng là một trong những vị Đệ nhất phu nhân nhận được nhiều tình cảm và sùng bái của người dân.

 

Eva đã giúp cho phụ nữ Argentina được đi bỏ phiếu và Tổ chức Eva Peron do bà sáng lập đã xây dựng nhiều trường học và bệnh viện cho trẻ em. Bà qua đời ở tuổi 33 vì ung thư khi Peron còn tại vị.

Tổng thống Philippines - Benigno Aquino III hẹn hò ngôi sao truyền hình

Mới đây nhất, chuyện tình bất ngờ giữa vị Tổng thống đào hoa của Philippines Benigno Aquino III  và ngôi sao truyền hình và radio Philippines, cô Grace Lee 29 tuổi cũng trở thành một đề tài nóng của dư luận.

Ảnh minh họa


Hôm 1/2/2012 vừa qua, Tổng thống Philippines Benigno Aquino III, 51 tuổi, độc thân đã chính thức công nhận ông đang hẹn hò nữ ngôi sao truyền hình xinh đẹp này.

Cô Grace Lee có tên đầy đủ là Lee Kyung Hee, mang hai dòng máu Philippines và Hàn Quốc, lớn lên ở Manila, hiện làm nghề MC, dẫn một chương trình Talk Show trên truyền hình Philippines, tham gia một chương trình hài hước của đài phát thanh.

Tổng thống Aquino lần đầu gặp cô Grace Lee tháng 6 năm ngoái khi cả hai dự lễ khánh thành nhà máy điện lực ở Cebu (Philippines), do Tập đoàn Điện lực Hàn Quốc đầu tư. Tại lễ khánh thành, cô Grace Lee đóng vai trò MC.

Theo báo chí Philippines, cô Grace Lee có nước da trắng ngần, giọng nói ngọt ngào, dẫn nhiều chương trình truyền hình liên quan văn hóa và con người Hàn Quốc.

Cô giành được nhiều cảm tình của khán giả truyền hình Philippines vì nói thành thạo cả hai ngôn ngữ phổ biến ở Philippines là tiếng Cube và Tagalog. Ngoài ra, cô còn sử dụng thành thạo tiếng Anh. Cha cô Grace Lee là một nhà kinh doanh Hàn Quốc làm việc tại Philippines.


Đan Khanh - (tổng hợp)

 


Mới cập nhật:
   Động đất Indonesia mạnh 8,9 độ richter, dân hoảng loạn (11/04/2012)
    Thực chất sức mạnh tàu sân bay Trung Quốc (11/04/2012)
Các tin khác:
    Biển Đông lại dậy sóng vì cuộc đụng độ mới(11/04/2012)
    Ngắm người đẹp giữ ... tên lửa Trung Quốc(11/04/2012)
    Hàng không Châu Á loạn vì tên lửa Triều Tiên(11/04/2012)
    5 người đẹp ngực trần lên nhà thờ rung chuông(11/04/2012)
    Quan chức hàng đầu Trung Quốc mất chức, vợ bị nghi giết người(11/04/2012)
    NATO lặng thinh trước hậu quả của chiến dịch quân sự ở Libya(11/04/2012)
    Nga đột ngột triển khai siêu tên lửa bảo vệ Moscow(10/04/2012)
    Iran đã có cách phá lá chắn tên lửa Mỹ(10/04/2012)
    Cảnh sát thờ ơ để một phụ nữ bị hiếp, chặt xác(10/04/2012)
    Iran lại khiến các cường quốc “sôi máu”(10/04/2012)
 Đọc nhiều nhất
Kích dục gái trẻ bằng thuốc tăng trưởng cho bò
Tin sốc: Nga đưa lính đặc nhiệm vào Syria
Nga “khoe” xe tăng bay chiến đấu siêu hạng
Giật mình những "tiệc sex" tai tiếng vì đồi bại
Người Mỹ quay lưng với ứng viên tổng thống “ghét” Nga
Trụy lạc tiệc sex 18 đàn ông với 1 cô gái
Nga, Trung bất ngờ giáng đòn mạnh vào Tổng thống Syria
2 "quý tử" cưỡng bức, thiêu sống thiếu nữ 18
Sức mạnh tên lửa Triều Tiên khủng khiếp đến đâu?
Sốc: Ông Gaddafi cưỡng bức rất nhiều phụ nữ?
Phản hồi nhiều nhất
Lộ hình dạng siêu phi cơ tàng hình F-35B (6)
Trung Quốc sôi sục vì Mỹ tăng quân đến Australia (4)
Súng phóng lựu cầm tay “made in” Việt Nam (3)
Kích dục gái trẻ bằng thuốc tăng trưởng cho bò (3)
Tàu chiến Nga rầm rập đến Syria (2)
Không quân Việt Nam trang bị chiến đấu cơ hiện đại (2)
Fidel Castro: Iran không gây chiến với Mỹ (2)
Iran dùng máy bay tàng hình "chơi xỏ" Mỹ (2)
Mỹ “dương oai diễu võ” ngay cửa ngõ Trung Quốc (2)
Lãnh đạo tương lai Trung Quốc vừa “ve vãn” vừa đe dọa Mỹ (2)


© 2004-2012 Báo điện tử VnMedia - Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
Giấy phép số 942/GP-BTTTT ngày 08/07/2009 của Bộ Thông tin và Truyền thông
Tổng biên tập: Võ Quốc Trường
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 142 Lê Duẩn, Quận Đống Đa, Hà Nội  
Ban thư ký: 04-3793 1744 Fax: 04-3793 0508 - Đường dây nóng: 04-3516 17 03/ 0912 776 998; YM:
Liên hệ quảng cáo: 04-3793 0612