Ăn lẩu, bị bếp cồn "nướng chín" mặt

Cập nhật lúc: 19h16"  | 13/03/2012

Thấy bếp gần hết cồn, nhân viên phục vụ quán lẩu đem can cồn châm vào lò. Bếp cồn bắt lửa, đốt cháy mặt cặp vợ chồng son.

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 13/3, cho biết sức khỏe anh Võ Minh Nam (SN 1985, quê Ninh Bình) và chị Trần Thị Hồng Nhung (SN 1985, vợ anh Nam) đã tạm thời ổn định.

 Ảnh minh họa

  Ngọn lửa cồn bốc cháy làm bỏng toàn bộ khuôn mặt nạn nhân

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đoàn Đạo-Trưởng khoa Phỏng, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết cả hai nhập viện lúc 2h30' ngày 9.3 với nhiều vết bỏng do cồn gây ra. Anh Nam bị bỏng 14%, độ 2, vết phỏng phủ toàn bộ khuôn mặt, cổ, thân và hai tay; chị Nhung bị phỏng 8% với vết phỏng toàn khuôn mặt, thân và tay.

Ngồi trên giường bệnh, anh Nam cho biết tối ngày 8/3, vợ chồng anh và 2 người bạn đi ăn lẩu tại một quán ăn ở quận Thủ Đức-TPHCM.

 Ảnh minh họa

  Ngoài ra, cổ, thân và hai tay đều bị bỏng nặng

Ăn được nửa chừng thì bếp gần hết cồn, thấy vậy, nhân viên phục vụ mang can cồn nước đến châm vào thì cồn phực lửa làm bỏng vợ chồng anh và một người bạn.

Cả ba được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện, bạn anh Nam nhẹ hơn nên về trước. Sau khi xảy ra vụ việc, chủ quán cũng đã đến BV Chợ Rẫy động viên, thăm hỏi.

(Người Lao động)