Thứ sáu, 15/07/2011     

Phiên bản Mobi I Tỷ giá I Thời tiết  

Vụ thiếu tá cảnh sát giao thông đánh tài xế taxi::
Tài xế có lỗi vì nóng với… công an say rượu?
Cập nhật lúc 15h53" , ngày 28/03/2011 -

Tài xế Thái bị đánh ở đầu và lưng
 

Liên quan đến vụ Thiếu tá công an đánh tài xế taxi vì tội không chịu vượt đèn đỏ, tại buổi gặp “hoà giải”, ông Bùi Ngọc Ngữ, Chánh Văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn taxi Mai Linh khu vực Tây Nam Bộ, khuyên mỗi bên nhận một phần lỗi. Theo ông Ngữ, phía tài xế cũng nóng tính vì không ôn hòa với người say rượu…

 

Vụ Thiếu tá Bùi Minh Thắng, Phó phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC67) Công an tỉnh Hậu Giang, gây gổ, xô xát với anh Đỗ Quốc Thái, tài xế taxi Mai Linh và chửi bới, dọa bắn một CSGT Cần Thơ hiện đang được Công an tỉnh Hậu Giang xác minh, làm rõ.


Được biết ngày 27/3, Công an tỉnh Hậu Giang đã đề nghị Công an TP Cần Thơ trích xuất hình ảnh camera quay tại Trạm CSGT cửa ô Hưng Phú (Cần Thơ) đêm 20/3 để tìm chứng cứ. Tuy nhiên, đề nghị này không thực hiện được vì hệ thống camera ghi hình của Trạm CSGT cửa ô Hưng Phú đang sửa chữa do bị trục trặc.


Trước đó, ngày 26/3, đại diện Công an tỉnh Hậu Giang làm việc với Thượng úy Nguyễn Triều Đông, Quyền Trưởng trạmTrạm CSGT cửa ô Hưng Phú, để nắm thông tin việc Thiếu tá Thắng “quậy” tại trạm.


Theo tường trình của anh Nguyễn Quốc Doanh, chiến sĩ CSGT trạm cửa ô Hưng Phú trực ở trạm chung với Thượng úy Nguyễn Triều Đông tối 20/3: “khi nghe người dân vào báo có một vụ đánh nhau giữa khách đi xe taxi và tài xế taxi, tôi và anh Đông đi ra ngoài nhìn thấy Thiếu tá Thắng xô xát tài xế taxi. Anh Đông nói: “anh này là anh Thắng, con chú Sáu Bào, giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang”. Anh Đông nói ông Thắng vào trong trạm rửa tay chân, mặt mũi vì bị dính nhiều vết máu trên mặt. Bất ngờ, ông Thắng quay lại thấy tôi: “Nãy giờ mày với tao vật lộn ngoài đống cát mày đánh tao quá trời”. Tôi mới nói “Nãy giờ em ở trong trạm, biết anh với ai đánh lộn đâu mà anh nói em đánh anh”. Ông Thắng bất chấp: “Đ.M mày, nãy giờ mày đạp vô mặt tao, đánh tao tùm lum hết. Tao không biết mày là ai. Mày quỳ gối xuống đây xin lỗi tao liền không thôi tao bắn chết mẹ mày”.


Theo anh Doanh, lúc đó ông Thắng lấy điện thoại ra gọi cho ai đó nói mang súng lại chốt giao thông để “tao bắn chết mẹ nó”. Sau đó, vợ ông Thắng chạy xe máy đến chở ông về nhà.


Theo Thiếu tướng Hà Nghĩa Lộ, Giám đốc Công an TP Cần Thơ những diễn biến xảy ra tại Trạm CSGT cửa ô Hưng Phú đang được Công an TP Cần Thơ thông báo cụ thể đến Công an tỉnh Hậu Giang để đơn vị này giải quyết theo thẩm quyền đối với cán bộ thuộc quyền. Riêng việc Thiếu tá Thắng có hành vi dọa bắn một chiến sĩ CSGT, Công an TP Cần Thơ chưa có ý kiến chính thức về việc này. Tại bản tường trình của ông Thắng cũng không đề cập việc đe dọa, nhục mạ anh Doanh tại trạm Hưng Phú.


Cùng ngày, Công an tỉnh Hậu Giang đã gặp ông Võ Anh Tùng, một người dân cư ngụ gần đường dẫn cầu Cần Thơ đã chứng kiến sự vụ xô xát giữa Thiếu tá Thắng và anh Thái, tài xế taxi Mai Linh từ đầu tới cuối. Tuy nhiên, trong bản tường trình của ông Tùng chỉ thấy hai bên có đánh nhau nhưng không rõ nguyên nhân vì sao.


Trong một diễn biến khác, ông Bùi Ngọc Ngữ, Chánh Văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn taxi Mai Linh khu vực Tây Nam Bộ, đã chủ động tổ chức cho Thiếu tá Thắng và tài xế Thái gặp nhau.


Thông tin ban đầu cho biết tại buổi gặp này, ông Ngữ khuyên ông Thắng và tài xế Thái, mỗi bên nhận một phần lỗi. “Sự việc đã như thế, muốn cùng nhẹ cho hai bên thì ai cũng phải tự giác nhận lỗi. Đương nhiên ông Thắng cũng có lỗi, phía tài xế cũng nóng tính, không ôn hòa với người say rượu” - ông Ngữ nói.


(theo PL TPHCM)


Mới cập nhật:
   Nhà báo 7x làm Phó Chủ tịch UBND Đà Nẵng (15/07/2011)
    Clip mới bốn "yêu nữ" đánh hội đồng một cô gái (15/07/2011)
   Thiếu trường mầm non: Chủ tịch quận phải lo! (15/07/2011)
   Phát hiện bom gần trường học sau lũ quét (15/07/2011)
Các tin khác:
    Thủ tướng phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND Hà Nội(28/03/2011)
    Lùi xe ẩu, đè bẹp ô tô đi sau(28/03/2011)
    “Thủ đô nên nhường quyền phát triển đô thị cho các tỉnh”(29/03/2011)
    Miền Bắc rét kéo dài đến hết tháng 3(28/03/2011)
    Tử vong vì cả gan “vượt” công nông "đầu ngang"(27/03/2011)
    Thái độ nhìn thẳng vào sự thật(27/03/2011)
    Tiết kiệm được 400.000kwh điện trong giờ trái đất(27/03/2011)
    Khắp nơi hưởng ứng ngày trái đất(27/03/2011)
    Thất vọng vì đón giờ trái đất hụt(27/03/2011)
    Tưng bừng lễ hội cầu ngư lớn nhất xứ Thanh(26/03/2011)
 Đọc nhiều nhất
Bé gái 12 tuổi sinh con tại BV phụ sản Hà Nội
Từ tối nay, Bắc Bộ có mưa rất to do bão
Hà Nội cần phá 3 cầu vượt làm đường trên cao
Năm 2016, người Hà Nội được đi tàu điện ngầm
Ngày khủng khiếp của tai nạn giao thông
Ồn ào người giàu kêu cứu bất động sản Việt
Không quân Việt Nam nhận 4 máy bay tiêm kích
Hiện trường kinh hoàng vụ bảo vệ đâm xe vào công nhân đình công
Thăm hệ thống tên lửa tối tân nhất thế giới ngay tại Việt Nam
Nếu phá 3 cầu vượt, cần phá sao cho rẻ nhất
Phản hồi nhiều nhất
Vụ HLV bị đánh: "Xử phạt ông Khương là hợp lý!” (42)
Vụ HLV "bị đánh": Bạn đọc đồng loạt phản đối (23)
Bảo tàng 2 nghìn tỷ vừa mở cửa đã xuống cấp (22)
Hà Nội: Công an đẩy 2 nữ sinh ngã giữa đường? (16)
Nữ sinh “khóc thét” vì bị quấy rối trên xe buýt (14)
Thư gửi lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam (14)
200.000 USD đổi sự im lặng của HLV "bị đánh"? (13)
Anh em Quang Hà ngỡ ngàng về kết luận vụ HLV “bị đánh”. (13)
Bé trai bị hành hạ dã man chỉ vì 20 ngàn đồng (9)
Nếu phá 3 cầu vượt, cần phá sao cho rẻ nhất (9)


© 2004-2010 Báo điện tử VnMedia - Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 942/GP-BTTTT ngày 08/07/2009
Tổng biên tập: Võ Quốc Trường
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà 142 Lê Duẩn, Quận Đống Đa, Hà Nội  
Ban thư ký: 04-3793 1744 Fax: 04-3793 0508 - Đường dây nóng: 04-3516 17 03/ 0912 776 998; YM:
Liên hệ quảng cáo: 04-3793 0612