V Hải Phòng thất bại sau trận thủy chiến tại Hàng Đẫy

Cập nhật lúc: 20h00"  | 04/03/2012

(VnMedia) - HN T&T đã có một ngày thi đấu không thuyết phục, tuy vậy đội chủ sân Hàng Đẫy vẫn có được một chiến thắng trước V Hải Phòng với tỉ số 2-1.

 

Như thường lệ, mỗi lần V Hải Phòng đá trên sân Hàng Đẫy là các khán đài sân bóng Thủ đô lại đông vui hơn. CĐV Hải Phòng ngồi chật kín khán đài B, mang đến sân những chùm bóng bay đỏ rực đẹp mắt. Đáng tiếc, những CĐV nhiệt thành của đội bóng đất Cảng đã không được hưởng niềm vui sau 90 đội mưa cổ vũ đội nhà thi đấu.

 

HN T&T có đội hình gần như mạnh nhất ở trận đấu này. Sự thay đổi duy nhất là việc Hồng Minh chơi thay vị trí của Sỹ Cường nhưng điều này cũng không mấy ảnh hưởng đến sức mạnh của HN T&T. Với bộ đôi ngoại binh Samson và Gonzalo chơi trên hàng công, sự hỗ trợ của Văn Quyết, Ngọc Duy, Duy Nam ở tuyến dưới, không khó để HN T&T chiếm lĩnh thế trận tốt hơn trước V Hải Phòng.

 

Bên phía Vicem Hải Phòng, ông Lê Thụy Hải tiếp tục đặt niềm tin ở bộ ba tấn công Fagan, Thiago và Đình Tùng. Ở giữa sân, dù Ansah và Minh Châu đã chơi rất nỗ lực nhưng cũng không thể giành giật lại lợi thế trước một hàng tiền vệ được tổ chức tốt và chơi bóng ăn ý của HN T&T.

 

Phút 19, từ đường chuyền bên cánh trái, Samson có cú dứt điểm đẹp mắt và gọn ghẽ tung lưới Ngọc Tân mở tỉ số trận đấu. Những phút tiếp sau, V Hải Phòng đã chơi rất cố gắng, nỗ lực tấn công nhưng không tìm được bàn thắng gỡ hòa.

 

Ngay đầu hiệp 2, lưới của Ngọc Tân lại một lần nữa rung lên và người ghi bàn thắng cho HN T&T là Ngọc Duy. Sau trận đấu, ông Lê Thụy Hải cho rằng bàn thắng này đã được ghi ở tư thế liệt vị.

 

Trời mưa, sân trơn đã ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu và mãi đến phút 87, V Hải Phòng mới có bàn thắng rút ngắn tỉ số do công của Đình Tùng. Thời gian còn lại quá ngắn, V Hải Phòng không thể có bàn thắng gỡ hòa và phải chấp nhận thất bại với tỉ số 1-2.

 

Thắng trận, HN T&T tiếp tục trở lại vị trí dẫn đầu và ngược lại, V Hải Phòng vẫn chưa thể cải thiện vị trí của mình, vẫn nằm ở nhóm cầm đèn đỏ.

Hình ảnh đẹp của CĐV Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy:

       Ảnh minh họa

       Ảnh minh họa
                   Màu đỏ của CĐV Hải Phòng phủ kín khán đài B sân Hàng Đẫy


       Ảnh minh họa
                        CĐV HN T&T cũng đã đội mưa đứng cổ vũ đội nhà rất nhiệt tình

       Ảnh minh họa
                           Fagan đi bóng trong sự bám đuổi quyết liệt của Hồng Tiến

       Ảnh minh họa
                Chơi nỗ lực nhưng V Hải Phòng vẫn lép vế hơn trước chủ nhà HN T&T

       Ảnh minh họa
                   Ông Lê Thụy Hải đứng hầu như suốt cả trận để chỉ đạo học trò

       Ảnh minh họa
                      Thủ thành Hồng Sơn xuất sắc cản phá nhiều pha bóng
  
       Ảnh minh họa
                          Ngọc Tân bất lực nhìn bóng đi vào lưới ở bàn thua thứ 2

       Ảnh minh họa
                       HN T&T chiến thắng và giữ vững ngôi đầu bảng
       

Quang Anh