“Biển” người chào đón Tây Ban Nha trở về!

Cập nhật lúc: 09h16"  | 03/07/2012

(VnMedia) - Sau chiến thắng lịch sử trước Italia trong trận chung kết Euro 2012, đội tuyển Tây Ban Nha đã trở về nước trong sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ!
 

Trong buổi chiều hôm qua (2/7), Tây Ban Nha đã lên máy bay để về nước cùng chiếc cúp vô địch Euro mà họ giành được trên đất Ba Lan và Ukraine. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử một đội bóng bảo vệ thành công chức vô địch một kỳ Euro. Nếu tính cả chiếc cúp vô địch World Cup 2010, Tây Ban Nha đã có 3 danh hiệu lớn liên tiếp trong 4 năm qua!
 
Chu kỳ thành công khó tin đó giúp Tây Ban Nha củng cố vị trí số 1 của mình trong làng bóng đá thế giới. Còn với người dân Tây Ban Nha, họ hãnh diện, tự hào và sung sướng hơn bao giờ hết trước thành công vang dội của đội nhà.
 
Đó là lý do hàng chục nghìn người đã đổ về thành phố Madrid, biến kinh đô của Tây Ban Nha thành một ngày hội thực sự.
 
Ngay khi bước xuống sân bay, các tuyển thủ Tây Ban Nha đã bị vây kín trong sự hân hoan của người hâm mộ. “Tôi không thể diễn tả hết cảm xúc của mình vào lúc này. Cảm ơn các bạn CĐV. Chúng tôi sẽ không thể quên được hình ảnh này”, tiền vệ Cesc Fabregas nói.
 
Chiếc xe chở đội tuyển Tây Ban Nha di chuyển chậm dãi quanh các con phố chính tại Madrid cùng chiếc cúp vô địch Euro 2012 để chung vui với các CĐV, trước khi toàn đội có mặt tại cung điện La Zarzuela để diện kiến Vua Tây Ban Nha Juan Carlos.

 Ảnh minh họa
Thủ thành Casillas và HLV Vicente del Bosque vẫy chào người hâm mộ ngay từ cửa máy bay

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa
Xuống máy bay, tuyển Tây Ban Nha nhanh chóng lên xe diễu hành đi qua các con phố tại Madrid.

 Ảnh minh họa
Khó có từ ngữ nào diễn tả được hết hết cảm xúc của người dân Tây Ban Nha

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa
Một sân khấu hoành tráng được dựng lên để các tuyển thủ giao lưu với người hâm mộ

 Ảnh minh họa
Toàn đội diện kiến Vua Juan Carlos

Ảnh minh họa  Ảnh minh họa

(Mail)Minh Quang