Sông Lam Nghệ An không bán Văn Quyến

Cập nhật lúc: 07h02"  | 26/04/2012

(VnMedia) - Trước ngày khóa sổ kỳ chuyển nhượng, Sông Lam NA chấp nhận cho Văn Quyến về Sài Gòn FC theo bản hợp đồng 3 tháng. Mục đích của lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ giúp cựu tuyển thủ U23 này lấy lại cảm giác bóng và thay đổi không khí. Còn Sông Lam NA không có ý định bán Văn Quyến cho "thiếu gia" Sài thành.

Chiều qua 24.4, lãnh đạo Sài Gòn FC gửi công văn đến Sông Lam Nghệ An về trường hợp tiền đạo Phạm Văn Quyến. Không phải một đề nghị mua lại cầu thủ gốc Nghệ như tin đồn, đội chủ sân Thống Nhất  chỉ có ý định mượn chân sút này trong vòng 3 tháng.

Mặc dù SLNA đang bận thi đấu tại Malaysia ở vòng bảng AFC Cup, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chấp thuận để cậu học trò cưng ra đi. Riêng phần Văn Quyến cũng mong lãnh đạo tạo điều kiện ra đi một thời gian ngắn để thay đổi không khí. Ngay sau đó, lãnh đạo SLNA đã gửi công văn chấp thuận ý kiến cho Văn Quyến đến chơi cho Sài Gòn FC theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa V-League 2012.

Trao đổi nhanh về bản hợp đồng chớp nhoáng này, tổng giám đốc SLNA, ông Nguyễn Hồng Thanh khẳng định: "Văn Quyến mong muốn thay đổi môi trường để tìm lại cảm giác bóng. Chúng tôi cũng để Quyến đến Sài Gòn FC mà không có bất cứ đòi hỏi nào. SLNA cũng mong Văn Quyến chơi tốt trước khi trở về CLB. Hiện nay thời gian hợp đồng của Quyến với CLB vẫn còn rất dài và chúng tôi không có ý muốn bán Văn Quyến cho một đội bóng khác".

Sau khi nhận tin, lãnh đạo Sài Gòn FC và bản thân Văn Quyến đều tin vào một sự gắn kết thành công giữa đôi bên. Nhưng việc Văn Quyến có chiếm được vị trí hàng công không phải chuyện đơn giản, bên cạnh những ngoại binh xuất sắc như: Kesley, Nsi, Antonio, Moses... Chẳng thế, tiền đạo Sỹ Mạnh vừa rời Sài Gòn FC để chuyển về chơi CLB bóng đá HN, theo bản hợp đồng cho mượn, vì không thể cạnh tranh được vị trí đá chính. 

Phan Anh