Nhà hàng phục vụ... tới Z giá 600.000 đồng

Cập nhật lúc: 20h09"  | 12/04/2012

Cơ quan Cảnh sát điều tra CAQ Phú Nhuận ngày 10/4 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Đôn (SN 1958, quê Kim Sơn, Ninh Bình) về hành vi môi giới mại dâm.

Lâu nay, nhà hàng Thiên Khang (nằm trong con hẻm trên đường Phan Đăng Lưu, cặp bên hông công viên văn hóa Phú Nhuận, thuộc P7Q.Phú Nhuận) vốn được dân chơi biết tiếng. Tọa lạc trong khu dân cư sang trọng, yên tĩnh, ít ai nghĩ rằng nhà hàng với bốn tầng lầu này ăn nên làm ra bởi luôn vắng khách, thỉnh thoảng mới có nhóm đàn ông bước vào. Chỉ đến khi lực lượng trinh sát Đội CSĐTTP về TTXH CAQ Phú Nhuận bất ngờ đột kích, mọi người mới vỡ lẽ đây là ổ ăn chơi trụy lạc.

Ảnh minh họa

Theo tài liệu trinh sát, nhà hàng Thiên Khang đã tổ chức bán bia ôm. Các tầng trong nhà hàng được ngăn thành nhiều phòng kín đáo, đặt dàn máy karaoke. Khi có khách ruột hoặc khách được bảo lãnh (người quen giới thiệu) sẽ được em út trẻ đẹp, ăn mặc khiêu gợi xếp hàng chờ được chọn ngồi uống bia, hát chung. Sau khi đã uống hết từ hai thùng bia trở lên, nếu khách có nhu cầu các trò quái đản, bệnh hoạn như múa lửa, tắm bia... đội ngũ em út sẵn sàng phục vụ. Hoặc khách muốn tới... z các em cũng chiều tới bến. “Hành sự” ngay tại nhà hàng thì 600.000 đồng, đi thuê khách sạn bên ngoài giá một triệu đồng. Mỗi khi tiếp viên muốn bán dâm phải thông qua chủ nhà hàng là Nguyễn Minh Đôn và gái bán dâm phải trả cho chủ quán 1/3 số tiền kiếm được.

Lúc 14 giờ 30 ngày 4-4, tổ trinh sát CAQPN kiểm tra khách sạn T.N trên đường Cù Lao, P2QPN, phát hiện hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Gái mại dâm là Vòng Kim Y. (SN 1992) và Bùi Hồng T. (SN 1990) thừa nhận là tiếp viên của nhà hàng Thiên Khang. Người mua dâm gồm Quốc M. (SN 1985) và Thành L. (SN 1988) khai trước đó vào quán Thiên Khang uống bia ôm, sau đó rủ hai tiếp viên ra ngoài “vui vẻ” và đã được sự đồng ý của Nguyễn Minh Đôn. Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

(theo CA TP HCM)