Hà Tăng đẹp tinh khôi giữa đồng cỏ

Cập nhật lúc: 18h17"  | 10/01/2012

Trong bộ váy trắng thướt tha, mỹ nhân phim 'Bỗng dưng muốn khóc' thảnh thơi dạo chơi giữa không gian tràn ngập nắng vàng.

Năm 2011 Tăng Thanh Hà không tham gia bất cứ một bộ phim nào mà chỉ xuất hiện trong các event. Tuy nhiên, cô vẫn luôn chiếm được tình cảm của công chúng với hình ảnh trong sáng, tinh khiết.

 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 
 Ảnh minh họa
 

Cũng nhờ hình tượng đẹp này mà "ngọc nữ" nhanh chóng dẫn đầu cuộc bình chọn "Mỹ nhân của năm" trên Ngoisao.net trong suốt 3 tuần diễn ra chương trình. Hiện tại, Hà Tăng gần như chắc chắn đoạt giải và vượt xa 4 ứng viên còn lại gồm Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Mai Phương Thúy và Linh Nga. Dù vậy, đây chưa phải là kết quả cuối cùng bởi thời hạn để vote vẫn còn gần 10 tiếng nữa, trước thời điểm lễ trao giải diễn ra vào 18h30 tối nay tại TP HCM.

Người đẹp "Bỗng dưng muốn khóc" chia sẻ, cô đã chuẩn bị một bộ đầm trắng thật đẹp để có thể sải bước trên thảm đỏ lễ trao giải "Ngôi sao của năm" cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác của showbiz.

Dù biết mình có lượng phiếu bình chọn chiếm tới hơn 50% nhưng cô vẫn hồi hộp mong chờ kết quả cuối cùng.

Trong bộ ảnh mới, Tăng Thanh Hà dạo bước giữa không gian tràn ngập nắng vàng và cây cỏ. Stylist Quang Tuyến và chuyên gia làm tóc Cường An đã hỗ trợ người đẹp có được những khoảnh khắc đẹp.

Theo Ngôi sao