Hà Hồ làm sứ giả tình yêu ngày Valentine

Cập nhật lúc: 06h17"  | 01/02/2012

Nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ tặng những đôi tình nhân bằng một album lãng mạn trong 14/2. Hơn thế nữa, cô trở thành sứ giả tình yêu bằng cách mang thông điệp yêu thương từ khán giả, trao tặng cho người mà họ muốn nói lời yêu.

Album I love you mà Hồ Ngọc Hà ấp ủ từ lâu sẽ ra mắt đúng dịp Valentine là món quà đặc biệt mà cô dành tặng cho khán giả, nhất là những người đang yêu sẽ được thưởng thức những giai điệu lãng mạn và ngọt ngào. Những ai yêu mến Hồ Ngọc Hà hẳn nhiên rất trông đợi vào album mà cô dành nhiều công sức và tâm thế của một người đang tận hưởng cuộc sống ngọt ngào hiện có để dệt nên những bản tình ca lứa đôi.

Bìa album I love you của Hồ Ngọc Hà.

Nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà quyết định trở thành người kết nối những trái tim và mang thông điệp yêu thương của khán giả đến cho người mà họ thầm thương trong chương trình Lời trái tim – Khoảnh khắc ngọt ngào. Những ai muốn bày tỏ tình cảm hoặc trao tặng món quà cho người yêu hay đơn giản chỉ muốn nói câu "I love you" hãy gửi vào hòm thư: loitraitim2012@gmail.com. Hồ Ngọc Hà và ban nhạc V.Music sẽ chuyển thông điệp tình cảm đến người nhận và tặng kèm một album I love you. Và đặc biệt sẽ có trường hợp chính Hồ Ngọc Hà sẽ mang món quà đến cho chủ nhân.

Khán giả có thể chia sẻ kỷ niệm tình yêu đáng nhớ và những khoảnh khắc ngọt ngào của cuộc tình đã qua hay hiện tại, hoặc những câu chuyện tình yêu đẹp trong cuộc sống mà mọi người từng chứng kiến… bằng cách viết blog trên mạng xã hội Zing Me. Sẽ có 5 phần quà trị giá từ 3 triệu đến 5 triệu đồng của nhà tài trợ PNJ dành tặng cho 5 bài viết hay nhất.

Hồ Ngọc Hà và ban tổ chức sẽ chọn ra 99 cặp tình nhân có bài viết và hình ảnh hay nhất sẽ tham sự event đặc biệt và cùng với cô tham dự suất chiếu phim đặc biệt dành riêng cho các cặp tình nhân. Song song đó Hà Hồ sẽ tổ chức buổi giao lưu, ký tặng album và 500 poster vào ngày 14/2, dành cho 500 khán giả đầu tiên sở hữu  album I love you.

Theo Infonet