Thanh Thảo dịu dàng trước biển

Cập nhật lúc: 09h25"  | 06/02/2012

Ngạc nhiên trước vẻ đẹp của biển Quảng Ngãi, cô ca sĩ "Búp bê" đã ngẫu hứng đã ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh với khuôn mặt mộc.

Sau một thời gian dài bận rộn với việc phát hành album, làm live show, thực hiện các chuyến lưu diễn trong và ngoài nước, khán giả vẫn thấy Thanh Thảo miệt mài đi "cày" thay vì dành cho mình thời gian nghỉ ngơi.

 Thanh Thảo nhí nhảnh hồn nhiên trước biển.

Trong tour diễn 15 ngày từ miền Tây ra miền Trung, đến khu vực Quảng Ngãi, Thanh Thảo rất ngạc nhiên trước vẻ đẹp trong xanh của biển. Cô đã nhanh chóng ghi lại những khoảnh khắc đẹp cùng Đan Trường, Trấn Thành, Hàn Thái Tú và một số ca sĩ khác trong chuyến lưu diễn phục vụ Tết cho bà con.

Hành trình di chuyển bằng xe của các nghệ sĩ có lúc rất nguy hiểm vì phải chạy với tốc độ 100-120km/ h để kịp thời gian một đêm diễn tại bốn điểm, mỗi điểm cách nhau hơn 50 cây số. Hay có lúc cả đoàn còn bị kẹt trên đèo đến ba giờ đồng hồ vì đoạn đường phía trước xảy ra tai nạn.

Thanh Thảo chia sẻ: "Tôi rất vui vì được đi du lịch khắp nơi trong mùa Tết, hâm nóng tên tuổi riêng với khán giả. Đặc biệt nhất là tôi có cơ hội ngắm biển trong xanh, xinh đẹp".

Thanh Thảo kể, trong các tour diễn phục vụ tết cho bà con, tour diễn năm nay có quá nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Khi đoàn đi đến tỉnh nào cũng được bà con mời về đón tiếp nồng hậu ai cũng muốn mời cô về nhà nhà ăn Tết.

"Nhưng trong tất cả các điễm diễn, điểm diễn tại Phan Thiết làm cho tôi nhiều ấn tượng nhất bởi sự đón tiếp nồng hậu và nhiệt tình của gia đình một người bạn dù kết thúc đêm diễn đã hơn một giờ sáng. "Đại gia đình" của bạn tôi vẫn thức chờ tôi về đễ được chụp hình, ăn tôi và và trò chuyện", giọng ca Người thứ ba chia sẻ.

Ngoài ra, Phan Thiết cũng là nơi xe của ca sĩ Đan Trường gặp nạn. Cả đoàn phải nhanh trí kéo dài thêm thời gian để anh Bo đến kịp trong đêm phục vụ bà con. Và khi Thanh Thảo đến điểm cuối, dù cô và mọi người đều mệt nhưng khi diễn xong bà con vẫn háo hức chặn đầu xe lại để xin hình và chữ ký.

Bật mí về kế hoạch sắp tới, Thanh Thảo nói, sau chuyến lưu diễn trở về, cô sẽ chuẩn bị để ra mắt DVD live show Chuyện vào ngày 14/2 và dành thời gian phục vụ cho khán giả tại TP.HCM và Hà Nội bởi mùa Tết cô không hát được các nơi này. Sau đó, ngày 17 đến 27/2 cô sẽ lưu diễn tại Úc cùng với Quang Dũng, Jennifer Phạm, Đan Trường, Cảm Ly và Andy Quách...

 
 
 
 
 
 
 

Theo Infonet