Thái Hà bị phạt tiền vì... "hớ hênh" vòng một

Cập nhật lúc: 10h44"  | 21/02/2012
Dính sự cố ngoài ý muốn liên quan tới trang phục biểu diễn, người mẫu Thái Hà lập tức bị sở văn hóa 'sờ gáy' và phải nhận mức xử phạt hành chính 5 triệu đồng.

Trong buổi dạ tiệc mang chủ đề Umbrella Party, người mẫu Thái Hà đã có phần trình diễn trang phục dạ hội được thiết kế phá cách từ nội y cùng với 4 gương mặt đình đám khác trong làng người mẫu Việt: Ngọc Quyên, Thanh Hoài, Minh Triệu, Quanh Đi. Dù cùng khoác trên mình bộ trang phục "mát mẻ" giống hệt nhau, nhưng chỉ duy nhất mình Thái Hà gặp rắc rối vì gặp sự cố "hớ hênh" trên sân khấu. Trang phục không vừa vặn cùng màn trình diễn quá sung của Thái Hà là nguyên nhân chính khiến chân dài này gặp phiền toái với pha lộ hàng ngoài ý muốn.


Thái Hà lộ ngực vì nhảy quá sung

Không may cho Thái Hà khi cô là một trong những nghệ sĩ đầu tiên vướng phải rắc rối liên quan tới quy chế biểu diễn trong những ngày đầu năm con Rồng. Dù rằng đây hoàn toàn không phải lỗi cố ý của cô, nhưng trong bối cảnh cục nghệ thuật biểu diễn đang xiết chặt các quy định về trang phục, đặc biệt chú trọng tới việc xử phạt mạnh tay các nghệ sĩ có phong cách ăn mặc phản cảm, thì sự cố "lộ" đã khiến cô phải đối mặt với nhiều phiền toái. Theo dự thảo mới đang được biên soạn để trình lên thủ tướng, nghệ sĩ ăn mặc phản cảm có thể sẽ bị cấm diễn từ 3-6 tháng, nặng hơn là 6 tháng đến một năm hoặc thậm chí có thể bị cấm vĩnh viễn biểu diễn nghệ thuật và xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.


Theo thông tin Thái Hà chia sẻ, ngay chiều 20.2, cô đã lên làm việc với Sở văn hóa và nhận mức xử phạt hành chính 5 triệu đồng do sự cố lộ hàng ngoài ý muốn. Thái Hà cho hay, cô rất lấy làm tiếc vì sự việc đã gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh, và cho biết sẽ cẩn trọng hơn trong các hoạt động biểu diễn sau này.

Theo VNN