Ngọc Trinh "đốt" mắt người xem tại "Đêm hội chân dài"

Cập nhật lúc: 13h15"  | 22/02/2012
Ngọc Trinh khoe hình thể nóng bỏng và đầy gợi cảm bên dàn mẫu nam. Cô cùng ekip của mình đang thực hiện những bộ ảnh làm poster cho "Đêm hội chân dài 6".

Sau khi xin lỗi độc giả vì những hình ảnh "nhạy cảm" bị ghi lại trong buổi chụp quảng cáo một thương hiệu nước uống; Ngọc Trinh trở lại với công việc của mình bằng những khuôn hình nóng bỏng "trong tầm kiểm soát". Ngày hôm qua (20/2) cô đã cùng các người mẫu nam trong công ty mở đầu kế hoạch chụp hình quảng bá cho sự kiện Đêm hội chân dài. Tham gia trong ekip có sự góp mặt của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long.

Sau 5 lần tổ chức thành công, Đêm hội chân dài 6 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với sự hé lộ về cuộc đổ bộ của nhiều người đẹp, siêu mẫu đến từ các nước trong khu vực châu Á. Năm ngoái sự kiện này đã bỏ ra cả tỷ đồng để mời về được siêu mẫu quốc tế Heather Marks, tạo nên dư luận sôi động về sự "chịu chơi" của nhà tổ chức.

Hình ảnh hậu trường buổi chụp hình chiều qua của Ngọc Trinh và các đồng nghiệp:

 Ảnh minh họa
Ngọc trinh thường tự trang điểm và luôn chọn phong cách nhẹ nhàng khi tham gia chụp ảnh thời trang và xuất hiện tại các buổi dạ tiệc.  
 Ảnh minh họa
 Gợi cảm, quyến rũ và căng tràn sức nóng bỏng là ý tưởng để thực hiện bộ ảnh này.
 Ảnh minh họa
 Hai gam màu đỏ và đen được lựa chọn là gam màu chủ đạo cho bộ ảnh.
 Ảnh minh họa
 Ngọc Trinh khoe nét gợi cảm bên hai mẫu nam. 
 Ảnh minh họa
 Trong bộ ảnh, Ngọc Trinh sẽ cùng thực hiện với 5 gương mặt mẫu nam. Bộ ảnh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị với ý tưởng độc đáo.

Theo VTC