Huy Khánh tình tứ bên người yêu mới giữa phố

Cập nhật lúc: 12h45"  | 07/03/2012

Vừa thừa nhận đã có một năm yêu người mẫu - diễn viên Mạc Anh Thư, nam diễn viên "Cột mốc 23" xuất hiện bên nhau vô cùng thân thiết.

Nụ cười hạnh phúc đã trở lại trên gương mặt của Huy Khánh bên cạnh tình yêu mới Mạc Anh Thư.

Sau cuộc tình đầy trắc trở và hao tốn nhiều giấy mực của báo giới với vợ cũ Hoàng Anh, Huy Khánh đã bắt đầu một mối quan hệ mới. Người phụ nữ đang chiếm giữ trái tim của chàng diễn viên đào hoa không xa lạ lắm với công chúng là diễn viên - người mẫu Mạc Anh Thư. Cô từng xuất hiện trên sàn catwalk và trong nhiều bộ phim khác nhau, gần đây nhất là phim điện ảnh Cảm hứng hoàn hảo ra rạp vào cuối năm 2011. 

Dù đã yêu nhau cách đây một năm, nhưng đến đầu tháng 3, Huy Khánh mới thừa nhận: "Tôi và Mạc Anh Thư yêu nhau cả năm nay và tôi không giấu giếm điều ấy. Còn chuyện con cái là chuyện của ông trời. Tôi không muốn nói những chuyện đó trước khi nó xảy ra, bởi vì ông trời có cho mới được. Tôi muốn nói chúng tôi yêu nhau rất thành thật, nhưng chuyện đám cưới hay con cái là chuyện riêng, khi nào có sẽ thông báo. Còn năm nay, mọi dự định của tôi đều tập trung vào công việc làm phim".

Khẳng định năm 2012 sẽ dồn sức cho phim ảnh, nhưng như Huy Khánh chia sẻ: "Con cái là chuyện trời cho…", vì vậy, có thể anh chàng lại lên chức bố lần nữa, không cần thiết phải tổ chức đám cưới để hợp thức hóa. Với một người đã từng "lỡ một lần đò" như Huy Khánh, anh hiểu rõ tình yêu của người trong cuộc dành cho nhau mới là thứ quan trọng nhất để nắm tay nhau đi đến cuối đời, không phải là một đám cưới rình rang như những người mới lần đầu bước vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Dưới đây là những hình ảnh đầy mặn nồng lần đầu tiên được công bố giữa Huy Khánh và người yêu Mạc Anh Thư trong một chuyến đi thăm thú Sài Gòn vào dịp cuối tuần trên xe bus. 

 

Đi dạo phố Sài Gòn cuối tuần bằng xe buýt đối với Huy Khánh và Mạc Anh Thư cũng là một thú vui rất đáng cổ vũ trong tình hình mà chuyện kẹt xe đang là vấn nạn của cư dân thành phố.

 

Tranh thủ thời gian rảnh trên chuyến xe Mạc Anh Thư đọc sách.

 

Cả hai cùng cười rạng rỡ với người bạn là doanh nhân Hùng Cửu Long khi pose hình chung với nhau.

 

Vừa xuống bến xe buýt, trong khi Huy Khánh trò chuyện thân thiết với bạn thì Mạc Anh Thư đi bên cạnh và nắm chặt tay anh.

 

Cặp đôi đang đợi mấy người bạn đến nữa để cùng rủ nhau dạo chợ Bình Tây (Q6, TPHCM) để mua sắm.

 

Hy vọng Huy Khánh và Mạc Anh Thư sẽ đi cạnh nhau đến cuối đời.

Theo VNN