Đàm Vĩnh Hưng "lột xác" trong album mới

Cập nhật lúc: 18h32"  | 06/08/2013

(VnMedia) - Hai album nhạc xưa “Xóa tên người tình” và “Chờ đông” của Đàm Vĩnh Hưng đã ấn định ngày phát hành là 8/8/2013. Những hình ảnh đẹp trong album này cũng khiến người hâm mộ thấp thỏm chờ đợi.

“Chờ đông” và “Xóa tên người tình” sẽ bao gồm nhiều ca khúc Xưa, đó là những tuyệt phẩm đi vào lòng người qua nhiều thế hệ yêu nhạc của các tác giả như: Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Quốc Dũng, Văn Phụng… Mr Đàm còn hồ hởi chia sẻ rằng, với hai album lần này, có những ca khúc rất đặc biệt lần đầu tiên được phát hành tại Việt Nam, để có được quyền sử dụng những ca khúc này, anh và Công ty Tiếng Hát Việt của mình đã mất rất nhiều thời gian, công sức đi xin giấy phép từ Cục nghệ thuật biểu diễn.

Thật ra, việc phát hành album nhạc Xưa của Mr Đàm đối với khán giả yêu nhạc bởi một số lượng lớn công chúng yêu mến anh cũng vì dòng nhạc này, tuy nhiên, với suy nghĩ theo đuổi dòng nhạc Xưa một cách bài bản, đến nơi đến chốn, không thực hiện theo phong trào… Mr Đàm chia sẻ rằng, ý tưởng cho dự án lần này anh đã ấp ủ hơn 3 năm nay, anh chỉ đợi đúng thời điểm để thực hiện. Có thể thấy rằng, Đàm Vĩnh Hưng là một trong số rất ít ca sỹ có những dự án dài hơi dành cho các sản phẩm âm nhạc liên quan đến sự nghiệp, có định hướng, lối đi riêng.

Dưới đây là những hình ảnh của Mr Đàm trong album sắp phát hành:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

(Ảnh: Đình Dzũ)Cát Bụi