Siêu mẫu Ái Phương chính thức lấn sân ca hát

Cập nhật lúc: 07h22"  | 18/03/2012

(VnMedia) - Sắp tới đây, giải đồng siêu mẫu 2011 - Phan Lê Ái Phương sẽ chính thức lấn sân ca hát, có thể nhiều người cho rằng Ái Phương tiếp tục là một chân dài đi hát, nhưng cô nàng tin tưởng vào tài năng và độ chín chắn của mình.

Sau khi nỗ lực đạt được giải đồng Siêu mẫu Việt Nam năm 2011 và thử sức với khả năng ca hát qua cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Phan Lê Ái Phương đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả qua chất giọng quyến rũ và được giới chuyên môn đánh giá cao về tiềm năng phát triển sau này. Tuy đang đứng trước cánh cửa rộng mở cho siêu mẫu, nhưng Ái Phương lại quyết định bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp với vai trò là một ca sĩ.

Với giọng nữ trung khá truyền cảm, Ái Phương có sở trường thể hiện các ca khúc pop ballad sâu lắng. Để tiếp bước cho sự nghiệp ca hát của mình, dự kiến vào tháng 4/2012, Ái Phương sẽ ra mắt album đầu tiên. Nhưng trước mắt vào 20/3/2012 tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM, Ái Phương sẽ có buổi biểu diễn với chủ đề Ký ức tình yêu.

Ảnh minh họa

Siêu mẫu - ca sĩ Phan Lê Ái Phương

Chương trình gồm 12 ca khúc về tình yêu được chia làm 3 phần: Những ca khúc nổi tiếng một thời (như: Đêm nằm mơ phố, Cám ơn một đóa xuân ngời, Để dành…); Ca khúc nước ngoài (Tell Me, Hello Việt Nam…); Một số ca khúc trong album sắp phát hành (Xin lỗi anh, Cô dâu, Còn nguyên vết thương sầu…).

Bên cạnh giọng hát khá truyền cảm, Ái Phương là người hát tiếng Anh khá chuẩn và chơi piano thuần thục. Hy vọng buổi diễn “trình làng” của Ái Phương sẽ mang lại cho khán giả nhiều ấn tượng. Khách mời trong chương trình này là hai nam ca sĩ Hồ Trung Dũng và Noo Phước Thịnh.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cho rằng “"Ái Phương còn khá trẻ và không phải người học chuyên về nhạc nhưng Phương có một khả năng cảm thụ âm nhạc khá tốt, khả năng luyến láy của Phương rất đặc biệt. Phương cần luyện thanh và tập hát mộc thật nhiều để rèn cho giọng hát của mình một độ dầy và vang hơn nữa để có thể hát đa dạng có thể loại nhạc hơn. Làm được việc này cộng với lợi thế về sắc vóc, Thuận tin chắc Phương sẽ có 1 vị trí rất ổn trong showbiz "

Đây là đêm nhạc khá quan trọng, nó đánh dấu đầu tiên bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp và là đêm nhạc tạo ấn tượng đối với công chúng cũng như giới làm nghề trước khi phát hành album đầu tay của mình.

Hải Minh