Việt Anh Sao Mai tham dự Liên hoan ca nhạc tại Hàn Quốc

21h18"  | 08/10/2012

(VnMedia) - Ca sỹ được khán giả yêu thích nhất Sao Mai điểm hẹn 2012 Lê Việt Anh, vinh dự được là đại diện cho Việt Nam tham dự Liên hoan ca nhạc truyền hình châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại Seoul - Hàn Quốc.

Ảnh minh họa

Lê Việt Anh


Ngày 11/10 tới, Lê Việt Anh sẽ lên đường sang Seoul - Hàn Quốc để tham dự Liên hoan ca nhạc này. Chương trình được thực hiện bởi Đài truyền hình KBS. Đây là dịp để Lê Việt Anh có thể học hỏi rất nhiều từ các nghệ sĩ nổi tiếng trong khu vực trong đó có 2 nghệ sĩ mà anh rất yêu thích là cặp song ca TVXQ nổi tiếng của Hàn Quốc. Đêm biểu diễn chính thức vào ngày 14-10-2012 sẽ được truyền trực tiếp trên đài KBS.

Lê Việt Anh từng đoạt giải Nhì dòng nhạc nhẹ tại cuộc thi Sao Mai 2011, sau đó, anh được đặc cách vào thẳng chung kết Sao Mai điểm hẹn 2012. Tại sân chơi này, Lê Việt Anh chứng tỏ khả năng của mình một cách xuất sắc khi anh liên tục được khán giả bình chọn các tuần thi. Giải thưởng Khán giả bình chọn chung cuộc là thành công lớn giúp Lê Việt Anh bước chân vào thị trường ca nhạc đầy tự tin

Và để tri ân tình cảm của rất nhiều khán giả, trước khi lên đường, Lê Việt Anh sẽ tổ chức một đêm nhạc riêng mang tên "Tình nhân" vào lúc 20h ngày 8/10 tại Gu Café (số 108, ngõ 48, Tạ Quang Bửu, Hà Nội). Trong đêm minishow này, Lê Việt Anh cũng muốn chia sẻ với mọi người kế hoạch ra album mới và kế hoạch biểu diễn tại Hàn Quốc.

Lê Việt Anh sẽ hát 16 tình khúc theo phong cách Acoustic: trong đó có nhiều ca khúc về Mùa thu như Mùa thu cho em, Giấc mơ mùa thu, Tình yêu ở lại, Tình nhân, Mây, Cô đơn, Cánh buồm phiêu du… và những ca khúc anh từng thể hiện thành công tại hai cuộc thi Sao mai 2011 và Sao mai điểm hẹn 2012: Vòng tròn, Chuông gió…

Khách mời sẽ là hai giọng nữ đầy mới mẻ là Ngân Bầu- giải đặc biệt của "SOUL OF MELODY" và Vân Như- du học sinh trở về từ Singapore.

Nhật Anh