Thí sinh Next Top Model mừng tủi ngày tái ngộ

Cập nhật lúc: 21h24"  | 05/01/2012

(VnMedia) – Sẵn sàng tư thế xuất hiện trở lại với khán giả truyền hình trong đêm chung kết, các cô gái VN’s Next Top Model vừa có cơ hội tái ngộ và cùng miệt mài tập luyện để có được những bước đi thuần thục trên sàn catwalk vào tối 8/1 tới đây.

Những cô gái xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã cùng nhau có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đêm Chung kết của chương trình vào ngày 8/1 tới đây. Họ háo hức gặp lại nhau và cùng nhau tập luyện với tinh thần sẽ mang đến cho khán giả truyền hình những giây phút thăng hoa nhất của đêm Chung kết.

Những cô gái bắt đầu với những ngày luyện tập cật lực tại Trung tâm California Fitness and Yoga cùng với các chuyên gia hàng đầu để có được vóc dáng chuẩn nhất của những người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các cô gái còn được tập luyện catwalk với vị giám khảo Xuân Lan, cũng như tham gia các buổi chụp ảnh quảng bá cho cuộc thi và rất nhiều những hoạt động thú vị khác.

Hiện tại các cô gái đã rất sẵn sàng để trình diễn bộ sưu tập mới toanh lần đầu tiên được công bố của nhà thiết kế tài ba và cũng là giám đốc thời trang của Vietnam’s Next Top Model 2011 Đỗ Mạnh Cường. Với sự tự tin và bản lĩnh có được sau khi tham gia cuộc thi, các cô gái chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của hàng triệu khán giả cả nước.

Cùng “đột nhập” hậu trường buổi tập luyện catwalk của các thí sinh cùng giám khảo Xuân Lan!

 Ảnh minh họa
 Ảnh minh họa

 Xuân Lan hướng dẫn catwalk cho các Top Model

 Ảnh minh họa

 Ảnh minh họa

 Thanh Thủy, Kim Tuyền và Lê Phương

 Ảnh minh họa

 Phương Anh và Kikki Lê

 Ảnh minh họa

 Dương Dung và Nguyễn Tuyết

Thiên Lam