Mổ xẻ ưu thế Top 3 Model trước giờ G

Cập nhật lúc: 07h41"  | 08/01/2012

(VnMedia) – Chỉ còn ít giờ nữa sẽ nhận diện được gương mặt chiến thắng VN’s Next Top Model. Trước giờ G, hãy cùng điểm lại khả năng tỏa sáng của Top 3 Model.

Hoàng Thùy: Phong độ luôn ổn định

Là một trong hai cô gái trẻ nhất trong top 3, Hoàng Thùy (Thanh Hóa) bổi bật ngay từ những tập đầu VNTM, Hoàng Thùy là cô gái luôn thể hiện được bản lĩnh, sự chắc chắn của mình khi chọn con đường trở thành người mẫu. Mặc dù chưa từng chạm chân tới sàn catwalk, nhưng với những ưu thế con mắt thẩm mỹ từ dân học kiến trúc, Thùy cho thấy được tố chất và tiềm năng tỏa sáng của mình khi lần lượt chinh phục được từng thử thách tại VNTM.

Ảnh minh họa

So với Trà My và Lê Thúy, Thùy là cô gái đang sở hữu nhiều giải thưởng và những shoot hình đẹp nhất. Chưa từng lọt top nguy hiểm, cá tính của Thùy cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần cầu thị giúp cô gái này luôn nắm bắt rõ ý tưởng của các stylist và bộ tứ quyền lực.

Thùy cũng cho thấy mình là cô gái luôn nổi bật và biết biến hóa qua từng tập. Khác với vẻ mặt ngoài luôn lạnh lùng và cá tính, Thùy là cô gái có phần xuất thân cũng đặc biệt và giàu tình cảm.

Tuy nhiên, với chiều cao có phần khiêm tốn (1,76m) so với hai thí sinh Trà My và Lê Thúy, Hoàng Thùy sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có thể chạm tới ngôi vị quán quân năm nay.

Trà My: sự lột xác của “Hoa hậu gấu bông”

Cho đến giờ, những ai từng kỳ thị với dáng vẻ xì tin của Trà My cũng vẫn chưa có được thành ý với cố gắng của chân dài này. Nhưng thực tế là, Trà My với một hình thể khá chuẩn (cao 1,78 m, nặng 52 kg, với số đo hình thể 82-63-90) đã có sự lột xác hoàn toàn, ngày càng trở thành một đối thủ đáng gờm cho đêm chung kết tới đây.

Ảnh minh họa

Có thể, xuất phát điểm là một cô gái thành thị con nhà khá giả hơn cùng với lợi thế đã từng có thời gian làm người mẫu sẽ khiến Trà My bị nhìn khắt khe hơn, nhưng với những gì Trà My đang nỗ lực thay đổi từng ngày, tiệm cận với người mẫu chuyên nghiệp thì My xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Càng về chặng cuối, Trà My đã có những bứt phá vượt bậc. Thoát được dáng vẻ xì tin với gương mặt baby trong các phần chụp hình, Trà My ngày càng gợi cảm, quyến rũ và không kém phần sang trọng trong từng shoot hình và cả trên sàn catwalk quốc tế. Đặc biệt, với khả năng nắm bắt ý tưởng của ekip làm việc rất nhanh, cùng những “điểm cộng” có được sau thời gian bước trên sàn catwalk quốc tế, Trà My có nhiều lợi thế trong phần trình diễn tại show chung kết tới đây.

Lê Thúy: Sẽ bứt phá bằng nỗ lực hay bằng sự ưu ái

Thí sinh kéo theo lượng antifan hùng hậu nhất VNTM chính là chân dài có chiều cao vượt trội Lê Thị Thúy. Với những gì Thúy đang thể hiện trong các tập thử thách, Thúy đang bị dư luận dội bom dữ dội vì chưa thể hiện được những bước trưởng thành rõ rệt để xứng đáng là một top model trong làng người mẫu Việt.

Ảnh minh họa

Mặc dù không hề nổi bật và chưa có những bước tiến dài sau hơn 2 tháng tại ngôi nhà chung, nhưng Thúy luôn là cô gái nhận được sự ưu ái của bộ tứ quyền lực. Không dưới 2 lần, Thúy bị nhắc nhở, cảnh tỉnh về tác phong làm việc, về thái độ và sự chuyên nghiệp, nhưng Thúy vẫn thoát được cảnh phải xách va li rời khỏi nhà chung trong sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả.

So với hai thí sinh có chiều cao không trội bằng mình, Lê Thúy từng được giám khảo Xuân Lan khen ngợi sẽ là “một người mẫu sáng giá”. Và biết đâu, với những kỳ vọng sẽ tiếp tục có thể mài dũa được viên ngọc thô của bộ tứ quyền lực, với lợi thế về chiều cao (1,8m), một thân hình chuẩn mẫu quốc tế cùng gương mặt góc cạnh, Thúy sẽ chinh phục được cả giám khảo TyraBanks để trở thành quán quân năm nay.

Mạnh Trần