Những Hoa hậu quyến rũ nhất của 7 khu vực

Cập nhật lúc: 06h31"  | 04/02/2012

(VnMedia) - Sau khi công bố top 25 người đẹp quyến rũ nhất thế giới trong tổng số 400 hoa hậu dự thi 6 cuộc thi lớn nhất trong năm 2011, trang web Globalbeauties vừa công bố danh sách rút gọn còn 7 hoa hậu quyến rũ nhất theo từng khu vực địa lý. Rất tiếc đại diện duy nhất của Việt Nam có mặt trong top 25 là Thu Mây đã không giành được danh hiệu Nữ hoàng châu Á.

Theo như danh sách này công bố thì các nữ hoàng quyến rũ nhất từng châu lục được xác định như sau:

Hoa hậu quyến rũ nhất châu Mỹ: Hoa hậu quốc tế Bolivia 2011

Ảnh minh họa

Daniela Nunez là đại diện của Bolivia dự thi Hoa hậu Quốc tế 2011. Daniela năm nay 20 tuổi, cao 1m75. Mặc dù không lọt vào top 15 chung cuộc và giành được bất kì giải thưởng phụ nào tại cuộc thi vừa qua nhưng vẻ đẹp của Daniela được đánh giá rất cao.

Cô đã đánh bại được những cái tên khác của châu Mỹ từng gây sóng gió tại các cuộc thi nhan sắc trong năm qua để giành được danh hiệu này.

Ảnh minh họa

Hoa hậu quyến rũ nhất châu Phi: Hoa hậu Siêu quốc gia Nam Phi 2011

Ảnh minh họa

Dhesha Jeram là cái tên bất ngờ được chọn là Hoa hậu quyến rũ nhất châu Phi năm nay khi cô vượt qua cả đương kim hoa hậu Hoàn vũ 2011 là Leila Lopes người Angola. Jeram năm nay 24 tuổi, cao 1m73. Cô từng đại diện cho Nam Phi dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2011 diễn ra tại Ba Lan. Tại cuộc thi đó, Jeram giành được danh hiệu Nữ hoàng châu Phi và về đích ở vị trí thứ 8 chung cuộc.

Ảnh minh họa

Hoa hậu quyến rũ nhất châu Á: Hoa hậu Thế giới Kazakhstan 2011

Ảnh minh họa

Zhanna Zhumaliyeva là người chiến thắng danh hiệu quyến rũ nhất châu Á. Đây cũng được coi là điều bất ngờ khi cô đã lần lượt vượt qua những gương mặt xuất sắc đến từ Trung Quốc và Philippines.

Zhanna năm nay 24 tuổi, cô đại diện cho đất nước Kazakhstan dự thi Hoa hậu Thế giới 2011 và lọt vào bán kết đồng thời giành luôn danh hiệu Hoa hậu Thời trang. Với chiều cao ấn tượng 1m79 cộng với khuôn mặt đặc biệt, Zhanna đang là gương mặt người mẫu hàng đầu tại quê nhà.

Ảnh minh họa

Hoa hậu quyến rũ nhất khu vực Caribbean: Nữ hoàng Du lịch Quốc tế Dominican Rep 2011

Ảnh minh họa

Mặc dù không lọt vào bán kết cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 nhưng Carlina Duran vẫn vượt qua những gương mặt khác để giành được danh hiệu này.

Năm nay 26 tuổi, cao 1m82 Carlina không còn quá nhiều cơ hội để tranh tài tại các cuộc thi nhan sắc khác nhưng với danh hiệu này đã “an ủi” phần nào cho vẻ đẹp bị bỏ quên tại cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế năm qua.

Ảnh minh họa

Hoa hậu quyến rũ nhất châu Âu: Hoa hậu Siêu quốc gia Ba Lan 2011

Ảnh minh họa

Một lần nữa cái tên Monika Lewczuk lại được vinh danh. Sau khi Monika mang về cho Ba Lan danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên trong lịch sử, cô lại tiếp tục dành luôn ngôi vị Nữ hoàng Châu Âu tại hạng mục Miss Grand Slam 2011 và giờ đây cô tiếp tục “thống trị” hạng mục quyến rũ nhất châu Âu. Năm nay 24 tuổi, cao 1m77 có thể nói Monika đã có một năm rất thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ảnh minh họa

Hoa hậu quyến rũ nhất khu vực Địa trung hải: Hoa hậu Hoàn vũ Hi Lạp 2011

Ảnh minh họa

Đất nước Nam Âu - Hi Lạp gửi đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay một nhan sắc rất ấn tượng đó là Iliana Papageorgiou. Khuôn mặt đẹp hoàn hảo, kĩ năng trình diễn tốt, trang phục dự thi ấn tượng và đẹp mắt, tất cả dường như quá thuận lợi để đại diện này mang chiếc vương miện về cho châu Âu sau 8 năm chờ đợi tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi nhan sắc 24 tuổi này thậm chí không có mặt trong top 16 chung cuộc.

Đây được coi là một trong những bất ngờ lớn nhất tại cuộc thi năm ngoái. Tuy nhiên, với danh hiệu “an ủi” này cũng phần nào giúp Iliana quên đi nỗi buồn thất bại tại đấu trường hoàn vũ.

Ảnh minh họa

Hoa hậu quyến rũ nhất khu vực Thái Bình Dương: Hoa hậu Hoàn vũ Australia 2011

Ảnh minh họa

Sherri Lee Biggs là nhan sắc thành công nhất khu vực Thái Bình dương năm nay. Mặc dù chỉ dừng bước ở top 10 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 nhưng sau đó cô giành luôn danh hiệu Miss Grand Slam khu vực Thái Bình dương và giờ là danh hiệu hoa hậu quyến rũ nhất khu vực này. Năm nay 22 tuổi và là một người mẫu chuyên nghiệp, Sherri được kì vọng rất lớn để trở thành một siêu mẫu hàng đầu tại quê nhà.

Ảnh minh họa

Trần Nguyễn