Nghệ sĩ cổ điển Hàn Quốc cùng hòa nhạc “Nhớ Hà Nội”

Cập nhật lúc: 13h51"  | 07/02/2012

(VnMedia) – Cùng với nhóm ngũ tấu nhạc cụ dân tộc Việt Nam Blink, các nghệ sỹ tên tuổi trong dòng âm nhạc cổ điển của Hàn Quốc sẽ giới thiệu nhiều tác phẩm hòa nhạc kinh điển trên thế giới và đặc biệt sẽ biểu diễn ca khúc “Nhớ Hà Nội”.

Với các hoạt động đóng góp cho xã hội thông qua văn hóa nghệ thuật và phát triển dòng âm nhạc cổ điển, công ty Concert World phối hợp cùng Tổ chức từ thiện Beauty Mind tổ chức chương trình hòa nhạc chào mừng kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc vào hồi 20h00 ngày 6/2 tại Phòng Millennium, khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Chương trình hòa nhạc sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong dòng âm nhạc cổ điển của Hàn Quốc với phần trình tấu tác phẩm kinh điển của các nhà soạn nhạc thiên tài Beethoven, Brahms và các ca khúc nhạc nhẹ và đặc biệt sẽ biểu diễn ca khúc “Nhớ Hà Nội”. Cùng tham gia biểu diễn trong chương trình là nhóm ngũ tấu nhạc cụ dân tộc Việt Nam có tên gọi Blink, với các thành viên là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Cùng với chương trình hòa nhạc vào ngày 6/2, các nghệ sỹ Hàn Quốc có lịch hoạt động trong nhiều ngày như tổ chức chương trình hòa nhạc "Giáo hội người Hàn" dành cho giáo dân Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam vào ngày 5/2, thăm và biểu diễn tại trại trẻ mồ côi Sơn Tây ngày 7/2, tổ chức bài giảng và tặng 10 cây đàn violon cho sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 8/2.

Thu Phạm