Uẩn khúc việc Xuân Bắc chia tay Giáo sư Xoay

Cập nhật lúc: 06h42"  | 09/02/2012

(VnMedia) - Chắc chắn Xuân Bắc sẽ chia tay khán giả quen thuộc của "Hỏi Xoáy - Đáp Xoay" tới giữa tháng ba năm nay. Khả năng trở lại vị trí TS Trần Xoáy của anh cũng đang để ngỏ vì có khả năng, chuyên mục này cũng sắp được VFC thay thế.

Sự vắng mặt của gương mặt gạo cội với lối dẫn dí dỏm của TS Trần Xoáy - Xuân Bắc vào tối thứ Bảy, ngày 4/2 vừa qua khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Sự xuất hiện của nữ diễn viên Thu Huyền - người tự giới thiệu là “trợ lý của TS Trần Xoáy” khiến cho chương trình trong mắt khán giả trở nên thiếu muối.

 Ảnh minh họa

 Sự xuất hiện của nữ diễn viên Thu Huyền - người tự giới thiệu là “trợ lý của TS Trần Xoáy” khiến cho chương trình trong mắt khán giả trở nên thiếu muối


Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - GĐ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài THVN (VFC) cho biết, trong thời gian diễn viên Xuân Bắc bận rộn với lịch tập Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2012, những người sản xuất chương trình buộc phải tìm phương án thay thế vai diễn của anh trong mục Hỏi Xoáy, Đáp Xoay. Các tập sẽ phát sóng đến khoảng giữa tháng 3/2012 tới đã được ghi xong mà không có sự tham gia diễn xuất của Xuân Bắc.

Với câu hỏi liệu diễn viên này có tiếp tục vào vai TS Xoáy hay không, đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: “Trong thời điểm hiện tại, tôi chưa thể trả lời câu hỏi này. Vì sắp tới, chúng tôi đã tính tới việc đổi mới chuyên mục”. Lý do của việc đổi mới được đạo diễn khẳng định là một hoạt động nghiệp vụ hoàn toàn bình thường. Các chương trình do VFC sản xuất vẫn thường phải làm mới sau khoảng 6 tháng hoặc 1 năm phát sóng.

Trong khi đó, Xuân Bắc chỉ nói rất ngắn gọn về cuộc chia tay này: “Đây là một vấn đề không có vấn đề gì”. Được biết, hiện tại, “Nam Tào” cũng đang bận rộn với các dự án của năm 2012 này.

Tổng hợp