Bí mật chuyện tình 7 năm của Mỹ Tâm

Cập nhật lúc: 08h09"  | 04/03/2012

(VnMedia) - Từng tâm sự, chuyện tình cảm của mình không bao giờ dính dáng đến tiền bạc hay danh phận, cho đến giờ “người thương” của Mỹ Tâm vẫn là một bí mật lớn đối với đông đảo công chúng.

›› Mỹ Tâm – ngôi sao kín tiếng nhất showbiz Việt
›› Bí ẩn những người tình của "họa mi" Mỹ Tâm

Trên một tạp chí số Xuân năm nay, Mỹ Tâm từng ngượng ngùng chia sẻ về một mối tình đang duy trì được 7 năm. Không rõ người thương hiện tại của “họa my tóc nâu” là ai, nhưng trước đó, cô cũng đã có một mối quan hệ thân thiết trong ngần ấy năm trời.

Ảnh minh họa

 
Xinh đẹp, thành công, nổi tiếng và muộn chồng, đó là những lý do khiến chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được quan tâm hàng đầu trong giới giải trí, đặc biệt khi cô là một ngôi sao rất mực kín tiếng.

Cô gái miền Trung từng dính nghi án tình cảm với đủ nhân vật trong và ngoài showbiz: Từ tình cảm ngắn ngủi với một giọng ca trẻ khi cả 2 còn ở bước đầu sự nghiệp, tới tình thân lâu năm với một ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc và giải trí. Từ một đại gia hàng không nổi tiếng với những mỹ nhân làng nhạc tới một đại gia thủy sản xa lạ với những ồn ào giải trí. Từ mối quan hệ với một chàng người Hàn trẻ tuổi cao to thậm chí tới chuyện đồng giới với một nữ chủ tiệm bánh mỳ có tiếng ở Sài Gòn...

Với tất cả những tin đồn này, Mỹ Tâm đều thẳng thắn lên tiếng phủ nhận công khai trên báo chí. Trong khi đó, công chúng vẫn hoàn toàn mơ hồ về những chuyện tình yêu thực sự của cô ca sỹ hàng đầu Vpop này.

Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong và kể cả sau thời gian làm quản lý cho Mỹ Tâm, Thái Huân vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ cô trong nhiều sự kiện quan trọng 


15 năm trong làng giải trí, Mỹ Tâm hầu như chưa khi nào xuất hiện công khai cùng các người tình tại những sự kiện showbiz. Trái với những đồn đại ác miệng rằng Mỹ Tâm bị les, cô thừa nhận đã yêu nhiều, dù hầu như không chia sẻ về những mối quan hệ này. Trong số này, chuyện khiến nhiều người tò mò nhất là mối quan hệ của cô với người quản lý cũ – Thái Huân.

Nếu những mối quan hệ tình cảm của Mỹ Tâm được giữ kín khiến rất ít người hay thì chuyện tình này không xa lạ với nhiều người trong giới. Dù cả hai đều chưa từng đề cập về điều này trên báo chí.

Nếu trong các mối quan hệ khác, Mỹ Tâm thường là người được bày tỏ tình cảm thì với Thái Huân, cô lại được bị đồn đại là... từng phải khóc vì thất tình.

Thái Huân theo học cao học khoa Lý luận sáng  tác của Nhạc viện TP.HCM, và đáng lẽ đã trở thành một giảng viên âm nhạc, nhưng rồi rẽ ngang sang công việc quản lý cho hai phòng trà của người thân, trong đó có phòng trà nổi tiếng M & Tôi mà Mỹ Tâm cộng tác đắc lực một thời gian.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Thái Huân, thời "hậu Mỹ Tâm" vẫn là một nhân vật quyền lực và kín tiếng của showbiz


Hai người gặp nhau năm 1998 khi Mỹ Tâm còn vô danh và đi “hát  lót” tại phòng trà M Sài Gòn, nơi Thái Huân làm biên tập âm nhạc và mời ca sĩ biểu diễn. Dần dần họ trở  nên thân thiết, từ công việc đến tình cảm và 4 năm sau, Thái Huân chính thức trở thành người quản lý của Mỹ Tâm khi cô bắt đầu nổi tiếng.

Không đình đám dư luận như những cặp ông bầu - ca sỹ nổi tiếng và thành công khác như Hoàng Tuấn – Đan Trường, Quang Huy – Ưng Hoàng Phúc, Đỗ Quang - 1088, Hà Dũng - Hồ Quỳnh Hương... nhưng Thái Huân – Mỹ Tâm được người trong nghề coi là một trong những sự kết hợp thành công nhất của làng nhạc Việt. Giai đoạn 8 năm hợp tác của họ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Mỹ Tâm từ một cô gái trẻ mới bước vào nghề trở thành ngôi sao số 1 của thị trường âm nhạc.

Xuất thân là một bí  thư Đoàn với tố chất năng động lại khéo léo, cộng với sự am hiểu âm nhạc và có quan hệ tốt trong nghề, Thái Huân trở thành người giúp việc đắc lực cho Mỹ Tâm từ việc lên lịch làm việc, sắp xếp show diễn, thương thảo cát-xê, quan hệ báo chí, công tác từ thiện và tổ chức hoạt động của cộng đồng fanclub lớn nhất Việt Nam...

Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Mỹ Tâm chụp ảnh cùng Thái Huân và vợ trong đám cưới


Năm 2005, khi Mỹ Tâm đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, hai người chính thức chấm dứt mối quan hệ quản lý – ca sỹ. Với lý do Thái Huân chuyên tâm cho những công việc khác như làm chủ một công ty tổ chức sự kiện còn người nhà Mỹ Tâm vào Sài Gòn đảm trách quản lý cho cô.

Họ vẫn giữ quan hệ rất tốt, Thái Huân vẫn thường đồng hành cùng cô trong các buổi diễn hay các chuyến từ thiện. Trong đám cưới Thái Huân với một cô dâu ngoài showbiz năm 2008, Mỹ Tâm vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ, thân mật với cả cô dâu và chú rể.

Trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây, một trong những lần hiếm hoi chia sẻ chuyện tình cảm, Mỹ Tâm ngượng ngùng bộc bạch về một chuyện tình đã kéo dài 7 năm, nhưng vẫn không hề công khai danh tính người tình. Những chia sẻ ngần ngại của cô và sự tương đồng với câu chuyện cùng Thái Huân không khỏi khiến nhiều người liên tưởng. Tuy nhiên, ca sỹ “tóc nâu môi trầm” cũng gián tiếp phủ nhận sự liên hệ này khi khẳng định, mình không bao giờ dính vào những trường hợp phức tạp như là người thứ ba trong một mối quan hệ.

Dù có thật hay chỉ là đồn đại, mối thâm tình lâu năm giữa 2 nhân vật kín tiếng hàng đầu showbiz này vẫn là một câu chuyện rất đẹp giữa những tích cực phô phang và thị phi ồn ào vốn quá nhiều trong giới giải trí.

Lan Anh