Xuân Bắc trở lại, GS Xoay lại vắng mặt

Cập nhật lúc: 15h16"  | 09/03/2012

(VnMedia) – Xuân Bắc sẽ trở lại vị trí tiến sỹ Trần Xoáy trong mục “Hỏi xoáy đáp xoay” từ thứ bảy, ngày 10/3 này trên VTV3. Trong khi đó, GS Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng lại vắng mặt vì bận nghiên cứu ở…. Nam Cực.

Ảnh minh họa

 TS Xoáy trở lại với "Hỏi xoáy đáp xoay"


Trong lần trở lại này, bên cạnh những sự thay đổi của “văn phòng Hỏi xoáy đáp xoay” còn có sự hiện diện của một nhân vật khá lạ lẫm… một nhân vật được “đảm bảo” theo thư giới thiệu của “GS Cù Trọng Xoay”. Theo đó, GS Xoay cho biết nguyên nhân anh vắng mặt trong chuyên mục “Hỏi xoáy đáp xoay” là do quá bận công việc ở “Đại học Bôn ba” cũng như đang tham gia vào công việc nghiên cứu ở… Nam Cực.

Thay thế GS Xoay ở “Hỏi xoáy đáp xoay” sẽ là một vị học sỹ có cái tên rất dễ nhớ và cũng rất… “nhạy cảm”. Vị học sỹ này đảm bảo sẽ cùng với “tiến sỹ Xoáy” lý giải tất cả những thắc mắc mà khán giả gửi tới cho chương trình.

Ảnh minh họa

 GS Xoay sẽ được thay thế bằng một vị khách mời đặc biệt


Cũng trong lần trở lại này, “tiến sỹ Xoáy” sẽ phải đối mặt với những câu hỏi rất “xoáy” nhằm thẳng vào chính người hay nêu câu hỏi này, khiến vị tiến sỹ này không ít lần phải “nóng mặt”…

Tổng hợp