Tiết lộ sự thật về việc Thu Minh loại Trúc Nhân

Cập nhật lúc: 10h09"  | 01/01/2013

(VnMedia)Hơn một lần phải ra tay cứu Trúc Nhân ở những vòng liveshow trước nên huấn luyện viên Thu Minh đã phải chia tay giọng ca “quái” này khi phải chọn giữa Trúc Nhân và Hương Tràm trong đêm bán kết.

Trong đêm bán kết, Trúc Nhân đã chọn thể hiện ca khúc Gió mùa về của nhạc sĩ Lê Minh Sơn. Không chỉ khán giả mà chính HLV Thu Minh cũng thừa nhận: “Tôi khẳng định rằng tối nay Trúc Nhân tốt hơn Hương Tràm rất nhiều. Có lẽ Hương Tràm cũng hiểu được điều này”. Thế nhưng Thu Minh vẫn dành cho Hương Tràm 55 điểm và vì thế Trúc Nhân đã dừng lại trong sự ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Sau đêm thi, chính Thu Minh cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Xin lỗi mọi người. Có ai muốn ném đá thì ném đi!”. Chọn Hương Tràm, Thu Minh cũng có những lý do riêng: "Một phần nào đó tôi muốn trả nợ Hương Tràm vì từ đầu chương trình tới giờ, tôi chưa bao giờ cứu em ấy. Còn Trúc Nhân thì đã cứu rất nhiều lần. Hơn nữa phần thi của Trúc Nhân tối nay tôi là người phải đứng ra dàn dựng, dạy chỉ bảo cho Nhân từng đường đi nước bước. Còn Hương Tràm thì phải tự lực cánh sinh".

Trước phản ứng của khán giả, Thu Minh thẳng thắn: "Tôi mong khán giả hãy đánh giá cả một quá trình của tôi tại cuộc thi này chứ đừng qua một vài kết quả đêm nay. Tôi có suy nghĩ riêng và cách nhìn nhận riêng. Với Trúc Nhân, tôi coi đây là món quà dành riêng cho em ấy. Vì sau này khi mọi người nhắc đến Gió mùa về sẽ nhắc đến Trúc Nhân hoặc ngược lại. Loại Trúc Nhân, hơn ai hết tôi rất đau buồn. Tôi cũng ghét bản thân mình vì phải loại Nhân nhưng tôi nghĩ rằng dừng chân ở đây không có nghĩa là chấm hết. Con đường của Nhân sau này còn rất dài và tôi tin em ấy sẽ tỏa sáng" - Thu Minh chia sẻ.

Nói về Hương Tràm, Thu Minh cho biết xét cho cùng, bài của Hương Tràm tối nay rất khó. Nhưng Tràm đã tự làm một mình mà không cần sự giúp đỡ của HLV này và chị muốn thử thách Tràm xem thí sinh này làm tới đâu và kết quả là đã làm được rất tốt. Vì thế nếu đánh giá tổng quan, Hương Tràm vẫn hơn hẳn.

Tổng hợp