Yêu nữ đột nhập tư gia, cưỡng bức chủ nhà

Cập nhật lúc: 07h38"  | 23/03/2012

(VnMedia) - Hôm 21/3, một người phụ nữ Australia đã phải ra hầu tòa vì bị cáo buộc đột nhập vào nhà và cưỡng hiếp một người đàn ông.

“Nữ yêu râu xanh” nói trên là Rebecca Helen Elder, 39 tuổi, đến từ Parkside, phía Nam Australia. Theo tài liệu của các công tố viên, vụ việc xảy ra vào khoảng từ 20 đến 23 tháng 9 năm ngoái ở vùng ngoại ô Adelaide. Rebecca bị cáo buộc đã đột nhập vào nhà và có hành vi tình dục bằng miệng với chủ nhà mà không được sự đồng ý của anh ta.
 
Rebecca đã bác bỏ cáo buộc trên. Theo thẩm phán Wayne Chivell, tòa án quận Adelaide sẽ ra phán quyết chính thức vào tháng sau.
 
Nếu Rebecca bị kết tội thì đây là một trong những vụ đàn bà cưỡng hiếp đàn ông hy hữu xảy ra trên thế giới.
 
Trước đó, cuối năm 2011, ba người phụ nữ ở Zimbabwe đã bị buộc tội cưỡng hiếp 4 người đàn ông tới 17 lần lấy tinh trùng để… “tế lễ”. Năm 2009, một người phụ nữ xinh đẹp ở Tambov, Nga tên là Valeria K đã cho 10 người đàn ông uống nước pha clonidine, sau đó lột quần áo và cưỡng bức họ. Thậm chí, ở đảo Trobriand, Papua New Guinea, phụ nữ còn bắt cóc nam giới để cưỡng bức khiến cho các đấng mày râu sợ bị “phục kích” tới mức không dám ra ngoài.

(theo Daily Mail)Hà Liên