Chú rể chết thảm ngay trên đường đi đón dâu

Cập nhật lúc: 21h20"  | 03/02/2012

Khoảng 10 giờ 30 sáng nay (3/2), một vụ tai nạn giao thông đường sắt rất nghiêm trọng đã xảy ra tại km 69 thuộc Bình Lục - Cầu Họ đường sắt Bắc-Nam thuộc địa phận tiểu khu Bình Giang, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục (Hà Nam).

 

Vụ tai nạn đã làm ba người trong đoàn đi đón dâu từ tỉnh Bắc Giang về tỉnh Thái Bình chết tại chỗ.

 

Các nạn nhân gồm chú rể Nguyễn Quyết Tiến, 26 tuổi, mẹ chú rể là bà Hoàng Thị Ngần, 55 tuổi, và ông Hoàng Văn Hưng, sinh năm, 59 tuổi, bác họ của chú rể. Các nạn nhân đều ở thôn Phú Thượng, xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

 

Theo Công an huyện Bình Lục, nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này là do vào thời gian trên, chiếc xe khách 29 chỗ mang biển kiểm soát 17K-5671 trên đường đi đón dâu từ tỉnh Bắc Giang về Thái Bình đến tiểu khu Bình Giang, thị trấn Bình Mỹ, huyện Bình Lục thì dừng lại để cho mọi người đi vệ sinh ở bên kia đường tàu.

 

Sau khi anh Tiến, bà Ngần và ông Hưng đi vệ sinh xong quay sang đường thì tàu khách Thống Nhất số hiệu SE 13 số đầu máy 921 lao tới hất văng cả ba người ra rãnh thoát nước phía Bắc, khiến cả ba người này tử vong ngay tại chỗ.

 

Tàu do anh La Văn Lượng, công tác tại Xí nghiệp đầu máy Hà Nội điều khiển theo hướng Hà Nội-Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng của địa phương đã có mặt kịp thời để phân luồng xe, lập biên bản, giải tỏa hiện trường không để xảy ra tắc nghẽn giao thông và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

(theo TTXVN)