Phát hiện 'vật thể lạ' trong trà sữa Gongcha?

0
0

(VnMedia) - Tối 18/5, nhiều người dùng mạng xã hội hết sức xôn xao trước thông tin một khách hàng phát hiện vật thể giống trứng gián chứa ấu trùng bên trong ly trà sữa Gongcha.

Cụ thể, vào tối cùng ngày, một tài khoản Facebook tên Lam Henry đã đăng tải một đoạn video ngắn kèm những hình ảnh tố cáo lý trà sữa Gongcha anh mới mua có chứa vật thể lạ giống trứng gián, bến trong có những ấu trùng nhỏ.

Được biết, khi chưa kịp khui ly trà sữa, khách hàng này đã phát hiện bên trong có chứa vật thể lạ trông giống như trứng gián. Người này đã quay video ghi lại cảnh mình khui ly trà sữa và lấy “vật thể lạ” ra để tìm hiểu.

Sau khi bẻ đôi “vật thể” lạ này ra, vị khách hốt hoảng phát hiện bên trong chứa những ấu trùng lạ trong giống như con dòi.

Theo tìm hiểu, ly trà sữa này được mua ở cửa hàng Gongcha trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chỉ sau 9 giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút gần 1,7 triệu lượt xem. Ngoài ra, đoạn thông tin này cũng được 18.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng những người dùng mạng xã hội.

Được biết, thời gian gần đây, thương hiệu trà sữa Gong Cha đang được giới trẻ ưa thích. Loại trà sữa này đã trở nên nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người. Hình ảnh khách xếp hàng để rmua trà sữa ở cửa hàng GongCha cũng không còn quá xa lạ với tất cả mọi người.

Do vậy, trước thông tin này, nhiều bạn trẻ và đã không khỏi bày tỏ sự hoang mang, lo lắng trước việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của hệ thống cửa hàng trà sữa này.

Hiện PV đang tìm cách liên hệ với đại diện Gongcha để tìm hiểu thực hư về vấn đề này.

Một số hình ảnh được PV ghi lại từ sản phẩm của Gongcha phát hiện dị vật:

Hữu Huy 


Ý kiến bạn đọc


Khách hàng nào nên sử dụng hai gói cước băng thông khủng VNPT vừa ra mắt?

(VnMedia) - Theo VNPT, hai gói cước Home Net và Home Cafe với băng thông lên đến 300Mbps, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu đảm bảo chất lượng đường truyền cho nhiều khách hàng online cùng lúc dành cho các cơ sở kinh doanh nhỏ như hàng Internet, tiệm cà phê…

Chỉ số Vn-Index quay đầu giảm mạnh

(VnMedia) -  Chốt phiên giao dịch hôm nay (28/2), thị trường chứng khoán chứng kiến đà tăng giảm trái chiều của các chỉ số. Trong đó, chỉ số Vn-Index đã giảm mạnh tới hơn 16 điểm, còn chỉ số HNX-Index lại tăng nhẹ.

Nhanh chóng hoàn tất pháp lý Hiệp định EVFTA để chủ động nắm bắt cơ hội

(VnMedia) - Trong năm 2020, bối cảnh kinh tế khó khăn, diễn biến dịch bệnh phức tạp, khối lượng công việc liên quan đến hoàn tất cơ sở pháp lý của Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) nhiều và gấp rút, nên phải đẩy nhanh để không bỏ lỡ cơ hội. 

Thiệt hại nặng vì Covid-19, du lịch Việt Nam hành động để phục hồi

(VnMedia) - Dù thị trường du lịch có dấu hiệu “ấm lên” ở một số điểm đến, song những thiệt hại nặng nề mà ngành du lịch đang và sẽ phải gánh chịu cũng như diễn biến bất thường của dịch Covid-19, rất khó dự đoán một tương lai tươi sáng của du lịch trong năm 2020. Không chỉ ngành du lịch mà các doanh nghiệp cũng đang tích cực hành động để cứu mình.

Phun cồn lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.

(VnMedia) - Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới WHO tại Việt Nam phối hợp tiếp tục xây dựng các khuyến cáo, giải đáp thắc mắc về COVOD-19, trong đó khẳng định việc phun cồn hay clo lên cơ thể không có tác dụng diệt virus nCov.