Phát hiện 'vật thể lạ' trong trà sữa Gongcha?

10:07, 19/05/2018
|

(VnMedia) - Tối 18/5, nhiều người dùng mạng xã hội hết sức xôn xao trước thông tin một khách hàng phát hiện vật thể giống trứng gián chứa ấu trùng bên trong ly trà sữa Gongcha.

Cụ thể, vào tối cùng ngày, một tài khoản Facebook tên Lam Henry đã đăng tải một đoạn video ngắn kèm những hình ảnh tố cáo lý trà sữa Gongcha anh mới mua có chứa vật thể lạ giống trứng gián, bến trong có những ấu trùng nhỏ.

Được biết, khi chưa kịp khui ly trà sữa, khách hàng này đã phát hiện bên trong có chứa vật thể lạ trông giống như trứng gián. Người này đã quay video ghi lại cảnh mình khui ly trà sữa và lấy “vật thể lạ” ra để tìm hiểu.

Sau khi bẻ đôi “vật thể” lạ này ra, vị khách hốt hoảng phát hiện bên trong chứa những ấu trùng lạ trong giống như con dòi.

Theo tìm hiểu, ly trà sữa này được mua ở cửa hàng Gongcha trên đường Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Chỉ sau 9 giờ đăng tải, đoạn video đã thu hút gần 1,7 triệu lượt xem. Ngoài ra, đoạn thông tin này cũng được 18.000 lượt chia sẻ từ cộng đồng những người dùng mạng xã hội.

Được biết, thời gian gần đây, thương hiệu trà sữa Gong Cha đang được giới trẻ ưa thích. Loại trà sữa này đã trở nên nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người. Hình ảnh khách xếp hàng để rmua trà sữa ở cửa hàng GongCha cũng không còn quá xa lạ với tất cả mọi người.

Do vậy, trước thông tin này, nhiều bạn trẻ và đã không khỏi bày tỏ sự hoang mang, lo lắng trước việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của hệ thống cửa hàng trà sữa này.

Hiện PV đang tìm cách liên hệ với đại diện Gongcha để tìm hiểu thực hư về vấn đề này.

Một số hình ảnh được PV ghi lại từ sản phẩm của Gongcha phát hiện dị vật:

Hữu Huy 


Ý kiến bạn đọc