Đang ở nước ngoài, thuê bao VinaPhone vẫn có thể đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế

0
0

- Là người hay đi du lịch, công tác ở nước ngoài, các thuê bao của nhà mạng VinaPhone nên biết cách đăng ký chuyển vùng quốc tế cho số điện thoại để vẫn duy trì được kết nối di động ở mọi lúc mọi nơi.

Nếu là thuê bao VinaPhone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 2 chiều và trong thời gian 45 ngày tính từ thời điểm đăng ký không có lịch sử nợ cước nhưng đã ra nước ngoài mà quên chưa đăng ký chuyển vùng quốc tế, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

*Cách 1: Đăng ký online qua website https:// vinaphone.com.vn

- Trường hợp này chỉ áp dụng cho các thuê bao đã có tài tài khoản trên trang. Chủ thuê bao VinaPhone chỉ cần truy cập website https:// vinaphone.com.vn/auth/login đăng nhập bằng tài khoản cá nhân, sau đó đăng ký bổ sung dịch vụ roaming

- Nếu quên mật khẩu truy cập, thuê bao không thể lấy lại được mật khẩu mới trong khi ở nước ngoài do chưa đăng nhập được sóng Roaming nên không nhận được mã OTP. Lúc này chỉ có thể sử dụng theo 2 cách còn lại dưới đây:

*Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài +84.2437731857

 - Liên hệ trực tiếp tới tổng đài +842437731857 để được hỗ trợ. Trước khi gọi bạn cần chuẩn bị các thông tin sau: Họ và tên, số CMT, ngày cấp, 5 số máy gọi đi hoặc gửi tin nhắn thường xuyên trong 2 tháng trở lại.

 - Đồng thời gửi email xlnv.mb.khcn@ vnpt.vn với nội dung sau: + Ảnh chụp 2 mặt CMT hoặc hộ chiếu. + Ảnh chụp số seri sim. + Cung cấp thông tin cá nhân chính chủ của máy (họ và tên, số CMT, ngày cấp, 5 số máy gọi đi và gọi đến gần đây nhất)

*Cách 3: Gửi email đến xlnv.mb.khcn@ vnpt.vn và cung cấp các thông tin sau:

- Ảnh chụp 2 mặt CMT hoặc hộ chiếu.

- Ảnh chụp số seri sim.

- Cung cấp thông tin cá nhân chính chủ của máy (họ và tên, số CMT, ngày cấp, 5 số máy gọi đi và gọi đến gần đây nhất)

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, nếu thông tin bạn cung cấp không đúng với thông tin đã đăng ký trên hệ thống thì không thể yêu cầu mở dịch vụ chuyển vùng quốc tế qua email và điện thoại được. Đây là nguyên tắc nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Liên hệ tổng đài +84.2437731857 để được hỗ trợ nếu thuê bao VinaPhone gặp khó khăn khi chuyển vùng quốc tế. Sau khi chuyển vùng thành công, hãy đăng ký gói cước tại địa chỉ: freedoo.vnpt. vn sử dụng data với chi phí tiết kiệm nhất.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.