Hội thảo về Blockchain sắp được WBF tổ chức

0
0

 - Ngày 18/8, World Blockchain Forum (WBF) phối hợp cùng Orius Capital (đối tác chiến lược tại Đông Nam Á) sẽ tổ chức Hội thảo "Công nghệ WBF tại Việt Nam 2019 - World Blockchain Forum  – Cầu nối các tổ chức Blockchain thế giới”.

Hội thảo diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế GEM CENTER (TP. Hồ Chí Minh, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Blockchain, Fintech tại Việt Nam và quốc tế cũng như đông đảo nhà đầu tư trên thế giới. Hội thảo sẽ tập trung trao đổi, bàn luận quanh việc ứng dụng công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo vào vào quản lý, đầu tư, phát triển hệ thống. Bên cạnh đó, còn giúp nhà đầu tư nhận diện chính xác về các dự án Blockchain.

World Blockchain Forum là một diễn đàn quốc tế uy tín về các hoạt động liên quan công nghệ Blockchain,  có nguồn gốc từ Phố Wall và cam kết xây dựng công cụ tổng hợp tài nguyên và lưu lượng Blockchain lớn nhất thế giới.

WBF tổ chức sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore tháng 6/2019
WBF tổ chức sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore tháng 6/2019

Từ năm 2017, tại New York, World Blockchain Forum (WBF) tập hợp các tổ chức Blockchain hàng đầu để thảo luận về công nghệ tiên phong, khám phá sự phát triển và xu hướng điều tiết của ngành công nghiệp blockchain. Vào mùa hè này, WBF sẽ hợp tác với giới tinh hoa trong ngành để cùng thảo luận và khám phá tương lai của ngành blockchain.

WBF hiện có hơn 150 thành viên nhóm nòng cốt, bao gồm những chuyên gia ưu tú từ Đại học Columbia, Đại học New York, Đại học London, hàng trăm chuyên viên kỹ thuật về Blockchain và hầu hết trong số họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Blockchain.

Trong năm 2019, WBF đã tổ chức xong các hội nghị toàn cầu lớn như: World Blockchain Forum – Shenzhen 2019; World Blockchain Forum – New York 2019; World Blockchain Forum – Singapore 2019. 

Website WBF sẽ tập trung vào hàng loạt các đối tác uy tín, nằm ở trung tâm tài chính toàn cầu với hơn 300 dự án tiên tiến và giá trị. Giá trị công ty WBF vào khoảng hơn 150 triệu USD.

Với chiến lược tiếp cận thị trường Châu Mỹ và Châu Á trong năm 2019, WBF đã tổ chức một loạt các sự kiện qui mô lớn tại đây, tiêu biểu là sự kiện "Trao giải Blockchain Châu Á" tại Singapore vào tháng 6 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 10.000 người tham dự với hàng trăm tổ chức công nghệ và các chuyên gia uy tín trong ngành Blockchain toàn cầu. 

WBF tổ chức hội thảo xoay quanh chủ đề ứng dụng công nghệ Bockchain 4.0
WBF tổ chức hội thảo xoay quanh chủ đề ứng dụng công nghệ Bockchain 4.0

Thời gian tới, WBF tổ chức hàng loạt sự kiện trên thế giới. Ngày 18/8/2019 là Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh, tiếp đó từ tháng 8 – 12/2019 là các sự kiện tại Tokyo – Japan, Jakarta – Indonesia, New York - Mỹ, Seoul – Korea, London – UK, Hongkong – China.

Tại sự kiện ngày 18/8/2019 tại TP. Hồ Chí Minh, WBF sẽ đồng hành với đối tác chiến lược tại Đông Nam Á là tập đoàn Orius Capital.

Orius Capital là Tập đoàn hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ AI vào nền công nghiệp tài chính. Với qui mô hàng chục nghìn nhà đầu tư thành viên, đồng hành cùng hàng trăm chuyên gia công nghệ trong lĩnh vực: AI, Blockchain, Big Data… Orius Capital phát triển vượt trội trong thời gian qua, trở thành đối tác uy tín và thân cận được WBF chọn lựa đồng hành trong các sự kiện Blockchain quốc tế tại Đông Nam Á.

Lấy sự phát triển hiện tại của Blockchain làm cơ hội, WBF và Orius Capital sẽ kết nối tạo điều kiện đổi mới công nghệ toàn cầu, phục vụ tương lai phát triển khoa học và công nghệ ở châu Á cũng như toàn cầu và thúc đẩy hơn nữa công nghiệp hóa công nghệ Blockchain.

Tuấn Nguyễn


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.