VNPT xây dựng hệ thống giao thông thông minh tại Tp. Đà Nẵng

0
0

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác về CNTT và truyền thông giai đoạn 2018-2020 được ký kết ngày 6/8/2018 giữa UBND Tp. Đà Nẵng và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), mới đây, đại diện lãnh đạo Sở GTVT Thành phố và VNPT Đà Nẵng đã cùng nhau ký kết Thỏa thuận hợp tác về đẩy mạnh ứng dụng CNTT, viễn thông và truyền thông trong việc xây dựng hệ thống giao thông thông minh tại Tp. Đà Nẵng đến năm 2020 và các năm tiếp theo.

Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ phối hợp, hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau với các nội dung chính sau: VNPT Đà Nẵng phối hợp và hỗ trợ Sở GTVT trong tư vấn, cung cấp và triển khai các chương trình, dự án CNTT, viễn thông và giao thông thông minh theo nhu cầu ứng dụng và phát triển của Sở GTVT và khả năng triển khai, xây dựng theo thế mạnh của VNPT Đà Nẵng; Sở GTVT sẽ phối hợp và hỗ trợ VNPT Đà Nẵng trong các nhiệm vụ liên quan đến lĩnh vực, phạm vi quản lý Nhà nước của Sở GTVT và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sở GTVT và VNPT Đà Nẵng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Sở GTVT và VNPT Đà Nẵng.

Theo thông báo của Sở GTVT TP Đà Nẵng, từ ngày 15/8, lộ trình 2 tuyến xe buýt trợ giá R4A và R17A sẽ được điều chỉnh. Cụ thể, điều chỉnh kéo dài lộ trình tuyến xe buýt R4A từ điểm cuối khu vực Trung tâm Thể dục thể thao xã Hòa Tiến (H.Hoà Vang) qua chợ Lệ Trạch về kết thúc tại điểm cuối ở vịnh đỗ xe trên đường DT605 (khu đất đối diện Nghĩa trang xã Hòa Tiến); điều chỉnh lộ trình tuyến xe buýt R17A (đoạn từ ngã ba QL14B - Quảng Xương đến Trung tâm Hành chính H.Hòa Vang) đi theo hướng từ đường Trường Sơn rẽ vào đường Quảng Xương đến Trung tâm Hành chính H.Hòa Vang.

 

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


Xăng dầu đồng loạt giảm giá trong chiều nay (29/2)

(VnMedia) – Kể từ 15h hôm nay (29/2), giá xăng dầu được đồng loạt điều chỉnh. Cụ thể, giá xăng E5RON92 giảm 157 đồng/lít; xăng RON95-III giảm 253 đồng/lít; dầu diesel 0.05S giảm 390 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 278 đồng/lít.

Ra viện rồi vẫn dương tính với nCoV: Thực chất là chưa khỏi bệnh!

(VnMedia) -  PGS-TS Vũ Xuân Phú - Phó GĐ BV Phổi Trung ương, có những ca dương tính đã được điều trị, ra viện và người ta cho rằng bị mắc lại, nhưng thực chất là chưa khỏi, do vậy phải xét nghiệm nhiều lần để xác định trước khi xuất viện. Những người đã xét nghiệm âm tính không có khả năng lây bệnh cho người khác...

Hà Nội: Xét nghiệm nCoV với nam thanh niên đột tử, cách ly theo dõi 20 người

(VnMedia) - Do ca tử vong xảy ra trong mùa dịch Covid-19, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như một ca nghi ngờ nhiễm nCoV như: lấy mẫu xét nghiệm nCoV, cách ly 20 người có tiếp xúc gồm công an, cán bộ phường, nhân viên y tế...

Thị trường smartphone toàn cầu có thể giảm 2,3% vì Covid-19

Hãng nghiên cứu thị trường IDC dự báo Covid-19 ​​sẽ tác động tiêu cực đến thị trường điện thoại thông minh toàn cầu trong năm 2020. Lượng smartphone xuất xưởng chỉ hơn 1,3 tỷ máy.

Dịch COVID-19: WHO nâng báo động toàn cầu mức cao nhất

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nâng mức báo động rủi ro toàn cầu của dịch COVID-19 từ "cao" lên "rất cao", trong bối cảnh số ca nhiễm mới tăng nhanh.