Săn khuyến mại khủng khi đăng ký MyTV qua VNPT Pay

0
0

- Đăng ký mới dịch vụ truyền hình MyTV qua ứng dụng trên Smart TV, khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi giảm giá 50%, áp dụng cho các gói 12 tháng và 24 tháng. Đặc biệt, thanh toán trả trước dịch vụ cực kỳ tiện lợi và nhiều ưu đãi qua ví điện tử VNPT Pay.

Khi đăng ký MyTV qua VNPT Pay, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi cực lớn
Khi đăng ký MyTV qua VNPT Pay, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi cực lớn

Từ ngày 01/12/2019 đến hết 14/01/2020, khách hàng đăng ký mới gói cước MyTV “dùng cả năm” trên Smart TV sẽ nhận được ưu đãi siêu giảm giá 50%. Ngoài ra, khách hàng hiện hữu cũng nhận ngay ưu đãi về cước khi đăng ký MyTV cho TV thứ 2 trở đi.

Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV qua ứng dụng trên SmartTV rất đơn giản. Khách hàng tìm kiếm ứng dụng MyTV  trên kho ứng dụng của Smart TV, thực hiện tải và cài đặt ứng dụng.

Sau khi nhập thông tin và mã xác thực, khách hàng lựa chọn gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng và chu kỳ cước.

Sau cùng, khách hàng thực thiện thanh toán hóa đơn bằng mã quét QR Code cực kỳ tiện lợi và đơn giản VNPT Pay, App MyVNPT.

Hiện tại, MyTV cung cấp 3 gói cước trên ứng dụng là Chuẩn, Nâng Cao, VIP; bao gồm tích hợp sẵn chùm kênh VTVcab cùng nhiều kênh trong nước và quốc tế hấp dẫn, giá chỉ từ 42.000đ/tháng. Khách hàng cũng có thể bổ sung các gói kênh K+, Galaxy Play, Danet … theo sở thích giải trí của gia đình.

Đồng thời, từ ngày 27/11/2019 đến 21/01/2020, khách hàng đăng ký mới truyền hình MyTV cũng sẽ có ngay mã dự thưởng chương trình khuyến mại “Xuân Phú Quý – Nhận Tivi” với giải thưởng là 226 Smart TV Samsung 4K 43”, mỗi giải trị giá 13 triệu đồng. Tổng giá trị khuyến mại lên đến gần 3 tỷ đồng. Đợt 1 của chương trình đã tìm ra 113 chủ nhân may mắn trúng thưởng SmartTV đúng dịp xuân sang. Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website truyền hình MyTV sau mỗi đợt quay thưởng.

Để tham khảo chi tiết các gói cước cũng như liên hệ lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 (miễn phí) hoặc truy cập website truyền hình MyTV: https://mytv.com.vn.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.