VNPT trao tặng nhà tình nghĩa tại Vĩnh Long

0
0

 - Ngày 10/02/2020, đại diện lãnh đạo VNPT Vĩnh Long cùng với đại diện lãnh đạo huyện Mang Thít, đại diện lãnh đạo xã Tân An Hội đã đến trao 01 căn nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Bé Tư, địa chỉ tại ấp An Hội 1, xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.

 
 

Tham dự buổi lễ trao nhà tình nghĩa có ông Nguyễn Ngọc Thạch, Phó phòng Lao động – Thương binh – Xã hội huyện Mang Thít, ông Nguyễn Thanh Phong – Phó Chủ tịch xã Tân An Hội – huyện Mang Thít; Đại diện lãnh đạo VNPT Vĩnh Long có ông Lê Hoàng Lẹ – Phó Giám đốc, Bí thư Đảng Ủy VNPT Vĩnh Long, ông Dương Quốc Tấn – Giám đốc TTVT Mang Thít, cùng với sự tham dự của lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng liên quan.

Với chủ trương thực hiện tốt, xuyên suốt công tác đền ơn đáp nghĩa tại địa phương, lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT Vĩnh Long đã triển khai các phong trào vận động người lao động tham gia, đóng góp một khoản tiền lương, trích mỗi cán bộ công nhân viên (CBCNV), người lao động (NLĐ) 01 ngày lương, để tương trợ, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn hàng năm.

Tập thể CBCNV, NLĐ VNPT Vĩnh Long đã hỗ trợ cho bà Trần Thị Bé Tư 01 căn nhà trị giá 50.000.000 đồng và mở 01 sổ tiết kiệm trị giá 6.292.035 đồng. Bà Trần Thị Bé Tư là con của liệt sĩ hiện đang gặp khó khăn về nhà ở. Đóng góp của tập thể CBCNV VNPT Vĩnh Long nhằm giúp bà Tư vơi bớt khó khăn, có vốn mưu sinh, ổn định trong cuộc sống.

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Chiều 4/4, cả nước chỉ thêm 1 ca bệnh Covid-19

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, chiều nay (4/4), cả nước chỉ ghi nhận thêm 1 ca bệnh Covid-19. Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có trong 240 bệnh nhân.

Phát hiện 2 cơ sở tái chế hàng chục nghìn khẩu trang y tế đã sử dụng

(VnMedia) - Qua kiểm tra, lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện 2 cơ sở có hành vi tái chế khẩu trang y tế qua sử dụng để đưa ra thị trường tiêu thụ.

Mối nguy hiểm từ vụ bệnh nhân người Thụy Điển nhiễm Covid-19

(VnMedia) - Sau 5 tiếng đồng hồ khẩn trương, cơ quan chức năng đã xác định được lịch trình của bệnh nhân này. Kết quả cho thấy, BN237 đã tiếp xúc tổng cộng với 101 trường hợp F1 và gần 200 F2. Nguy hiểm hơn, toàn bộ quá trình tiếp xúc với rất nhiều y bác sĩ, BN này không hợp tác, không đeo khẩu trang, có chảy máu…

Thêm một người mắc Covid-19 từng đến khám tại bệnh viện Bạch Mai

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng nay (4/4) vừa công bố thêm 2 ca bệnh Covid-19 mới. Trong số đó có 1 người quê ở Vĩnh Phúc từng đến khám bệnh và ăn tại căng tin bệnh viện Bạch Mai.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ tàu Hải cảnh Trung Quốc đâm chìm tàu Việt Nam

(VnMedia) - Tàu cá QNg 90617 TS và 08 ngư dân Việt Nam đang hoạt động bình thường tại vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm.